Awake Your Power - Khóa học kỹ năng hiệu quả AYP

AWAKE YOUR POWER

Awake Your Power là khóa học giúp các bạn trẻ xây dựng và rèn luyện hệ thống những thói quen hiệu quả trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống. Trên cơ sở đó, Awake Your Power muốn xây dựng cho bạn một nền tảng vững chắc trước khi vào cuộc sống. Các bạn sẽ được trang bị hệ thống các thói quen quan trọng nhất trong 3 ngày trại giúp mình thay đổi nhận thức và lên kế hoạch rèn luyện các thói quen hiệu quả trước khi các bạn ra trường và xây dựng sự nghiệp. Thực hành các dự án thực tế dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt của Chuyên gia huấn luyện và Trợ giảng để giúp học viên triển khai các dự án thực tế cá nhân và đội nhóm theo sở trường của mỗi cá nhân.

Những thói quen này đã được đào tạo rất rộng rãi cho các quản lý và lãnh đạo ở các tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, và được cựu tổng thống Bill Clinton áp dụng trong việc điều hành chính phủ của mình trong thời gian đương chức và các tổ chức do ông sáng lập ra sau này.

 

Cấu trúc Awake your Power giúp gì cho các bạn trẻ?

Xác định mục tiêu

Mỗi cá nhân sẽ được tư vấn cá nhân để tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu và xác định mục tiêu rèn luyện trước khi tham gia và chuỗi huấn luyện 2 tháng.

Học hỏi

Các bạn sẽ được trang bị hệ thống các thói quen quan trọng nhất trong 3 ngày trại giúp mình thay đổi nhận thức và lên kế hoạch rèn luyện các thói quen hiệu quả trước khi các bạn ra trường và xây dựng sự nghiệp của mình.

Hành động

Thông qua 2 tháng rèn luyện, các bạn sẽ được tham gia vào các dự án thực tiễn để áp dụng các thói quen đã học, được cọ sát với môi trường AYP gồm các bạn trẻ có chung chí hướng, có khát khao theo đuổi mơ ước của mình. Đây cũng là môi trường giúp các bạn “kiểm chứng” và “sàng lọc” những kiến thức mình đã học.

Trưởng thành

Môi trường AYP là nơi một bạn kỹ thuật có thể kết hợp với một bạn ngoại thương để làm các dự án nghệ thuật, một bạn sư phạm có thể đi bán hàng, một bạn xã hội học có thể làm về công nghệ… AYP xây dựng một môi trường để các bạn thực sự học tập, rèn luyện, kết bạn, và thậm chí .. kiếm tiền.

Báo chí nói gì về Awake Your Power

Trải nghiệm khóa học Awake Your Power

Hệ thống đánh giá kỹ năng trước huấn luyện

Đây là khóa học duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống đánh giá kỹ năng trước khóa học qua buổi tư vấn cá nhân. Từ đó giúp học viên xác định điểm mạnh, điểm yếu và đặt mục tiêu rèn luyện trước khóa học.

3 ngày trại - thay đổi tư duy

3 ngày liên tục tiếp cận với môi trường tích cực giúp cho việc thay đổi lối tư duy cũ và tiếp thu các kỹ năng mới hiệu quả hơn. Thời gian học linh động giúp học viên không bị ảnh hưởng đến lịch học hàng tuần.

Tiếp cận từng cá nhân - Định hướng cuộc sống

Chương trình tiếp cận từng cá nhân để giúp mỗi học viên xác định và giải quyết thấu đáo các vấn đề không những trong học tập, công việc mà còn trong định hướng cuộc sống và các mối quan hệ thông qua đội ngũ hỗ trợ Coach Assistant.

8 tuần rèn luyện cùng Awake Your Power

Thực hành các dự án thực tế dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt của Chuyên gia huấn luyện và Trợ giảng để giúp học viên triển khai các dự án thực tế cá nhân và đội nhóm theo sở trường của mỗi cá nhân.

Cộng đồng học viên - rèn luyện thực tế

Các bạn được tiếp tục rèn luyện bằng việc tham gia làm việc bán thời gian ở cộng đồng AYP trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, marketing, e-marketing, tư vấn, bán hàng và các cơ hội nghề nghiệp khác mà AYP mang lại.

VIDEO HOẠT ĐỘNG

ĐĂNG KÍ NGAY BÂY GIỜ

 

Awake Your Power là khóa học xây dững những thói quen cho bạn trẻ thành đạt. Trên cơ sở đó, Awake Your Power muốn xây dựng cho bạn một nền tảng vững chắc trước khi vào cuộc sống. Hãy đến với Awake Your Power ngay hôm nay, các bạn sẽ được trang bị hệ thống các thói quen quan trọng nhất trong 3 ngày trại giúp mình thay đổi nhận thức và lên kế hoạch rèn luyện các thói quen hiệu quả trước khi các bạn ra trường và xây dựng sự nghiệp của mình. Thực hành các dự án thực tế dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt của Chuyên gia huấn luyện và Trợ giảng để giúp học viên triển khai các dự án thực tế cá nhân và đội nhóm theo sở trường của mỗi cá nhân.