Con người - AYP

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

Nguyễn Hữu Trí

Tổng giám đốc và sáng lập Awake Your Power

Huỳnh Duy Khương

Trưởng ban huấn luyện Awake Your Power

Nguyễn Lê Khánh Vân

CEO trung tâm ứng dụng công nghệ giáo dục CAD

đội ngũ cộng tác viên

Coach Assistant (CA) – Đội ngũ trợ giảng cho các khóa học trong chương trình huấn luyện của Breakthrough Power.Đây là đội ngũ các học viên xuất sắc của khóa học.Các bạn được đào tạo để có thể chia sẻ những trải nghiệm, hỗ trợ các học viên tốt hơn trong khóa học cũng như hỗ trợ dài lâu và bền vững sau này.

Hiện tại, đội ngũ Coach Asssitant của Breakthrough Power có khoảng 30 bạn, với 3 chương trình:
» Hỗ trợ giải đáp kỹ năng cho AYPer , Hỗ trợ dự án khóa học cho các nhóm.
» Hỗ trợ trong 03 ngày trại, 08 tuần Follow-up.
Coach Assitant với sứ mạng mang đến cho học viên môi trường hiệu quả nhất: To care – To listen – To support. Đó là một thế mạnh của chương trình huấn luyện Awake your Power.

Course Consultant (CC) – Cũng như CA, CC tập hợp những AYPer cam kết không ngừng rèn luyện để lắng nghe và chia sẻ cùng sinh viên, học viên.

» CC đảm nhiệm trọng trách: tư vấn thông tin khóa học, tư vấn thông tin học bổng cho AYPer và bạn bè, mang những khóa học của AYP đến với mọi người.

» Là những AYPer luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu sinh viên và học viên, từ đó, họ âm thầm và miệt mài gieo “hạt giống của sự hy vọng” – đánh thức lại trong mỗi sinh viên – học viên niềm đam mê ngủ vùi, khơi dậy niềm tin và quyết tâm thay đổi cuộc sống của chính mình!

eTeam (e-marketing team) – Đội ngũ quản lý tất cả các kênh thông tin trực tuyến dành cho AYPer và bạn bè. Là những bạn trẻ đam mê công nghệ, tạo ra môi trường rèn luyện trực tuyến, cũng như kết nối tất cả các AYPer các khóa, bạn bè gần xa yêu mến và mong muốn đồng hành cùng Awake Your Power.

 

Event Team (ET) – Đội ngũ tổ chức tất cả các hội thảo, các sự kiện lớn nhỏ của học viện. Được thành lập từ tháng 9/2012, ET là đội ngũ khá non trẻ về tuổi đời và kinh nghiệm tại AYP. Đây là nơi những AYPer yêu thích tổ chức sự kiện thực hiện sứ mệnh mang Awake Your Power đến với mọi người qua Chuỗi hội thảo Đánh thức tiềm năng sinh viên.

» Hơn 150 hội thảo, gần 100 sự kiện lớn nhỏ do ET tổ chức đều mang đậm màu cờ sắc áo, thể hiện đậm nét tinh thần cam, tinh thần AYPer, để lại dấu ấn rất riêng của ET .

» Năm 2012, 2013 ET đạt danh hiệu “Đội ngũ được yêu thích nhất” do cộng tác viên và AYPer bình chọn.

Foundation Team (FT) – đội ngũ xây dựng nền tảng của AYP – những AYPer thầm lặng nhất. FT là nơi của những người kiên trì nhất.

Nhiệm vụ của họ: nghiên cứu, chế biến các món ăn, thức uống cung cấp cho học viên trong 3 ngày trại, tổ chức những buổi học Horenso – là những AYPer luôn trăn trở cách để tạo điều kiện tốt nhất để học viên tham gia thành công 3 ngày học tập căng thẳng.

Phương châm của FT: lựa chọn thực đơn đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho AYPer, hơn nữa, thực đơn luôn được nghiên cứu và thay đổi để đáp ứng nhu cầu của từng AYPer.

khách hàng và đối tác