NHỮNG CÂU NÓI ĐƠN GIẢN NÀY SẼ KHIẾN BẠN THỨC TỈNH MỖI KHI MUỐN BỎ CUỘC

Single Blog Title

This is a single blog caption
21
Oct

NHỮNG CÂU NÓI ĐƠN GIẢN NÀY SẼ KHIẾN BẠN THỨC TỈNH MỖI KHI MUỐN BỎ CUỘC

“Em gái, nếu em không chịu cố gắng, một năm sau em vẫn sẽ là em như lúc này, chỉ là già thêm một tuổi.”

 ___________________________________________________________________________
1. Lúc mày ngồi nghịch điện thoại, ngồi chơi máy tính, tình địch của mày đang học bài chăm chỉ.
2. Bố mẹ nuôi bạn hơn 20 năm trời, không phải để bạn vì một đứa con trai mà đòi sống đòi chết.
3. Đời người chỉ có 900 tháng thôi.
4. Những người xinh đẹp hơn bạn còn cố gắng nhiều hơn bạn.
5. Ngay cả gương mà mày còn dám soi thì còn việc gì trên thế giới này có thể làm khó mày được nữa.
large (4)-3c731
6. Đừng chắp tay dâng thế giới cho người mà bạn khinh thường.
7. Tôi không dám nghỉ ngơi, vì tôi không có tiền gửi ngân hàng. Tôi không dám kêu mệt, vì tôi còn chưa làm ra được thành tựu gì. Tôi không dám nghỉ ngơi, vì tôi còn phải sống. Tôi có thể từ bỏ việc lựa chọn, nhưng tôi không thể chọn cách từ bỏ. Vậy nên, kiên cường, đấu tranh là lựa chọn duy nhất của tôi.
8. Mọi đau khổ của con người đều là sự cười nhạo cho chính sự bất lực của bản thân.
9. Nếu bạn không cố gắng, người khác muốn kéo tay bạn lên cũng chẳng biết tay bạn đang ở chỗ nào.
10. Không chết được thì phải sống, đã sống thì phải sống cho ra hồn người!
11. Phía sau tôi không có lấy một người, sao tôi dám ngã xuống.

large (3)-3c731

12. Có lẽ bạn cho rằng một buổi tối bạn học được 50 từ mới đã là giỏi, mà không biết người ta đã qua hết cấp này tới cấp khác. Có lẽ bạn cho rằng mỗi ngày bạn phải đi làm 8 tiếng đã là mệt mỏi muốn chết, mà không biết rằng có những người phải làm hai công việc từ sáng sớm tới đêm khuya. Thế giới này chưa bao giờ thiếu người biết cố gắng, chỉ thiếu người có thể kiên trì tới cùng.
13. Hôm nay bạn đọc sách, ngày sau sẽ đếm tiền.
14. Nếu bạn thành công, ngay cả bạn nói dóc cũng thành nói thật. Nếu bạn thất bại, mọi lời nói thật cũng chỉ như nói dóc. Đừng tùy tiện phơi bày vết thương của mình cho người khác xem, vì giữa xã hội này, bạn sẽ không phân rõ người nào sẽ là người bôi thuốc cho bạn, người nào sẽ xát muối vào nó… Có thể khóc, có thể hận, nhưng không thể không mạnh mẽ! Vì phía sau bạn còn cả một đám người đang chờ cơ hội chế giễu bạn!!!
15. Vấp ngã mà còn không chịu đứng lên, tính đợi người ta giẫm đạp lên hay sao?
large (6)-3c731
16. Nếu không thể làm ba mẹ tự hào, vậy hãy để họ bớt lo lắng đi cũng được.
17. Đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ được.
18. Em gái, nếu em không chịu cố gắng, một năm sau em vẫn sẽ là em như lúc này, chỉ là già thêm một tuổi.
19. “Như mày sao gọi là thất tình? Chẳng qua chỉ là đem cái chân giò cho con chó ven đường ăn, kết quả nó cũng chẳng theo mày về nhà, mày tiếc là tiếc cái chân giò kia thôi.”
large (5)-3c731
20. Nếu bạn muốn một cuộc sống bình thường, vậy bạn sẽ gặp phải những ngăn trở bình thường. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống tốt nhất, vậy bạn nhất định sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất. Thế giới này rất công bằng, bạn muốn thứ tốt nhất, vậy phải chấp nhận những vết thương đau nhất. Nếu có thể vượt qua, bạn thắng; nếu không thể, vậy hãy ngoan ngoãn lui về làm một người bình thường đi! Cái gọi là thành công, không phải là nhìn xem bạn thông minh bao nhiêu mà là bạn có thể mỉm cười vượt khó những cửa ải khó khăn hay không.
Cuộc sống không thể tránh khỏi những lần bạn cảm thấy thất vọng, nhưng có lựa chọn bỏ cuộc hay không lại là một câu chuyện khác. Bạn muốn đạt được gì trong cuộc sống này? Mục đích bạn sinh ra trên đời này để làm gì? Có quá sớm không khi bạn thốt lên hai chữ “TỪ BỎ”?. Bạn chọn bỏ cuộc đôi khi vì muốn được đi trên con đường nhẹ nhàng và dễ dàng hơn chứ hẳn là bạn đã cố gắng hết sức. Và bạn nên biết rằng, khi bạn tuyệt vọng, cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tới rất gần với hy vọng.
Đối với những bạn trẻ và nhất là những bạn sinh viên đang mang trong mình những ước mơ và mục tiêu mới cùng với rất nhiều cơ hội đang đợi chờ bạn, hãy là người đưa ra những lựa chọn thông minh và đúng đắn. Ngay từ bây giờ, hãy xác định mình muốn gì, mình đang ở đâu, tương lai sẽ bạn sẽ ra sao và đặt cho mình những mục tiêu khôn ngoan ngay từ bây giờ!
Đồng hành cùng các bạn sinh viên, Hội thảo Awake Your Power dành tặng 50 suất tham dự miễn phí cho những bạn trẻ nghiêm túc với cuộc đời và sự lựa chọn của mình, sẵn sàng thay đổi!

thiết kế thời sinh viên-3

AYP dành tặng đúng 25 suất THAM DỰ MIỄN PHÍ HỘI THẢO THIẾT KẾ THỜI SINH VIÊN TUYỆT VỜI CỦA AWAKE YOUR POWERĐể có được THÀNH CÔNG BỀN VỮNG trong sự nghiệp. Bạn cần:
1. Biết mình biết ta, hiểu rõ bản thân, hiểu rõ thị trường, CÓ MỤC TIÊU và sự CHUẨN BỊ cho “nó” trước khi bước vào “trường đời”. Trăm trận sẽ trăm thắng.
2. Có BÍ KÍP DUY TRÌ “nó” để KHÔNG BỎ CUỘC với MỤC TIÊU.
3. Có được PHƯƠNG PHÁP + Hệ thống KỸ NĂNG GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU .ĐĂNG KÝ NGAY