Nguyễn Lê Khánh Vân - AYP

Nguyễn Lê Khánh Vân

CEO trung tâm ứng dụng công nghệ giáo dục CAD

Nguyễn Lê Khánh Vân

CEO trung tâm ứng dụng công nghệ giáo dục CAD

Giới thiệu

» Đồng sáng lập, CEO trung tâm ứng dụng công nghệ giáo dục CAD. Dẫn dắt CAD trở thành trung tâm phát triển và ứng dụng công nghệ Sinh trắc dấu vân tay với chương trình tư vấn hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

» CEO trung tâm giáo dục Advo Vn, mô hình giáo dục chất lượng và hiệu quả nhất của Singapore, ứng dụng phương pháp OPCM (One Page Concept Map), LMTR (Last Minute Transformation Result) vào trong việc dạy thêm chương trình phổ thông, giúp học sinh dễ dàng hệ thống, nắm bắt kiến thức bài vở, biến việc học trở thành việc yêu thích và đạt kết quả ấn tượng. Giúp trẻ tự tin trong cuộc sống.

» Chứng nhận chuyên gia tư vấn cấp cao trong lĩnh vực Sinh trắc dấu vân tay, đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho hơn 3000 học sinh, sinh viên, phụ huynh, người đi làm với những tư vấn chuyên sâu và giải pháp hiệu quả giúp học vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và định hướng tương lai.

» Chuyên gia đào đạo tư vấn viên trong lĩnh vực tâm lý, giáo dục, sinh trắc vân tay.

» Chuyên gia đào tạo khoá học kỹ năng sale/bán hàng.

» Diễn giả trong các chương trình xây dựng sự tự tin, định hướng tương lai cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt các buổi chia sẻ, huấn luyện phụ huynh có con nhỏ trong việc hiểu tâm lý trẻ, hỗ trợ và nuôi dạy trẻ đúng cách. Giúp trẻ phát triển tài năng bẩm sinh.