TRẢ LỜI 10 CÂU HỎI SAU! BẠN SẼ BẤT NGỜ VỀ KHẢ NĂNG TỰ QUYẾT ĐỊNH VÀ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI CỦA MÌNH.

Tiêu đề bài viết

đây là tiêu đề bài viết
23
May

TRẢ LỜI 10 CÂU HỎI SAU! BẠN SẼ BẤT NGỜ VỀ KHẢ NĂNG TỰ QUYẾT ĐỊNH VÀ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI CỦA MÌNH.

Đôi khi việc đi tìm 1 ai đó lại dễ dàng hơn đi tìm chính mình… Vì dù có tìm được người mà mình cần tìm thì cũng được gì đâu khi mà mình còn chẳng biết mình là ai. HÃY ĐI TÌM CHÍNH MÌNH TRƯỚC KHI ĐI TÌM 1 AI ĐÓ. 

Điều ý nghĩa nhất trong cuộc sống là khi BẠN DỄ DÀNG TRẢ LỜI ĐƯỢC CÂU HỎI: “TÔI LÀ AI?”

Tôi biết đó là những câu hỏi không dễ trả lời nhưng nếu bạn không có câu trả lời vào lúc này thì bao giờ bạn mới có? Đó là lý do tại sao bạn đang đọc loạt bài “Thiết kế 10 năm tuyệt vời nhất trong đời”. Nếu bạn toàn tâm toàn ý cho những câu hỏi này, bạn nhất định sẽ sống một cuộc đời có ý nghĩa nhất.

“Cho dù bạn chọn con đường nào, bạn vẫn sẽ có chút lưu luyến với những con đường mà bạn không chọn hoặc đã đi qua. Vì vậy trên đời không hề có chuyện lựa chọn mà không hối hận. Bạn chỉ cần tin rằng con đường bạn đã chọn là đáp án CHƯA chính xác. Và biến nó thành con đường đúng. Thế thôi.”

#camhungmoingay4-3

banner khóa học̀

TRẢ LỜI ĐƯỢC 10 CÂU HỎI NÀY TỪ HÔM NAY.

BẠN SẼ BẤT NGỜ VỀ KHẢ NĂNG TỰ QUYẾT ĐỊNH VÀ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI CỦA MÌNH VỀ SAU.

1 2 3 4 5 6 7 8 10
9

ĐAM MÊ & TÀI NĂNG chỉ có một nhưng SỞ THÍCH thì có nhiều. Bạn thực sự mong muốn TÌM KIẾM VÀ THEO ĐUỔI "nó" .Bạn cần: 1. Biết mình biết ta, hiểu rõ bản thân, hiểu rõ thị trường, CÓ MỤC TIÊU và sự CHUẨN BỊ cho "nó" trước khi bước vào "trường đời". Trăm trận sẽ trăm thắng. 2. Có BÍ KÍP DUY TRÌ "nó" để KHÔNG BỎ CUỘC với MỤC TIÊU. 3. Có được PHƯƠNG PHÁP + Hệ thống KỸ NĂNG GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU .AYP dành tặng 50 cơ hội tham dự MIỄN PHÍ HỘI THẢO THIẾT KẾ THỜI SINH VIÊN TUYỆT VỜI CỦA AWAKE YOUR POWER thiết kế thời sinh viên-3ĐĂNG KÝ NGAY Đi và tìm ra điều khiến bạn quên ăn quên ngủ, nó là thứ mà sinh ra để thuộc về bạn. Hãy theo đuổi ĐAM MỆ, THÀNH CÔNG sẽ theo đuổi bạn.

 

Leave a Reply