Trắc Nghiệm Tính Cách: Tìm Khí Chất Đặc Biệt Của Riêng Bạn

Tiêu đề bài viết

đây là tiêu đề bài viết
15
Aug

Trắc Nghiệm Tính Cách: Tìm Khí Chất Đặc Biệt Của Riêng Bạn

Trắc nghiệm tính cách

Mỗi người đều là một cá thẻ riêng biệt. Trắc nghiệm tính cách này sẽ tìm ra bạn thuộc trường phái nào và đâu là nét khí chất đặc biệt, nổi trội nhất của bạn.

Trắc nghiệm tính cách

Hình 1. Bạn vô nghĩ vô lo, thích đùa và lạc quan

Trắc nghiệm tính cách cho thấy bạn là người yêu cuộc sống tự do tự tại, thích mọi chuyện thuận theo tự nhiên, không thích sự kiểm soát và cũng không biết kiểm soát mọi thứ. Bạn cảm thấy cuộc sống đang tiếp diễn và nên tận hưởng nó mới là điều đáng quan tâm. Châm ngôn của bạn chính là: Cuộc đời chỉ có một lần. Ngoài ra, lòng hiếu kỳ của bạn rất mạnh mẽ, bạn thích khám phá những điều mới mẻ và luôn muốn thay đổi, không chấp nhận cuộc sống bất biến, nhàm chán. Bạn ghét cảm giác trói buộc và là người theo trường phái tích cực.

Hình 2. Bạn độc lập, không thích truyền thống và yêu tự do

Bạn không thích qua lại và thân thiết quá nhiều với người khác, không thích quyết định của bản thân bị tác động từ bên ngoài. Bất luận trong công việc hay cuộc sống, bạn luôn mang theo mình khí chất của nhà nghệ thuật. Bạn hướng về sự tự do và sẵn sàng đi theo tiếng lòng của mình. Bạn sống rất độc lập, ít khi mạo hiểm, có chủ kiến và thường thích “độc hành”.

Trắc nghiệm tính cách

 

Hình 3. Bạn sống nội tâm, nhạy cảm và sâu sắc

Trắc nghiệm tính cách bạn thích quan sát và suy xét vấn đề, biết tự phản tỉnh về bản thân và cuộc sống, có tư chất của một nhà tư tưởng sáng suốt và khách quan. Bạn đòi hỏi chiều sâu và ghét những việc theo bề nổi, vì vậy bạn cũng có xu hướng không mấy thân thiện với người hời hợt, thích thể hiện mà không có nội hàm. Trong giao tiếp, bạn xem trọng những người có thể đem đến cho mình sự ổn định và yên tĩnh. Nếu không, bạn thà tự do một mình nhưng vẫn không cảm thấy cô độc vì thế giới nội tâm vốn rất phong phú.

banner khóa học̀

Hình 4. Bạn chân thật, ổn định và hài hòa

Bạn yêu tự nhiên, sống đơn giản thành thật, ít khi giả tạo. Bạn thích mọi thứ đơn thuần và đẹp đẽ, khi chuyện gì đó bắt đầu trở nên phức tạp, bạn sẽ có xu hướng trốn tránh. Nhân duyên của bạn khá tốt do thái độ sống chân thành, đáng tin cậy. Bạn bẩm sinh đã có sức hấp dẫn với người xung quanh, đem đến cho đối phương cảm giác an toàn và không gian cá nhân cần thiết. Bạn là người nhiệt tình, ôn hòa nhưng cũng rất thực tế.

Trắc nghiệm tính cách

Hình 5. Bạn chuyên nghiệp, thực tế, tự tin

Trắc nghiệm tính cách bạn là người nói chuyện bằng thực lực, giống như một kiến trúc sư, thích cảm giác chân thực và có cơ sở. Bạn thích nắm bắt và kiểm soát cuộc sống của mình, không tin thần thánh, chỉ tin vào sự nỗ lực. Bạn rất có long trách nhiệm với công việc, và những người xung quanh cũng rất tin cậy ở bạn.Ý chí và lòng tự tin cao độ luôn truyền cảm hứng cho mọi người. Bạn không phải là người dễ bỏ cuộc cũng không dễ dàng thỏa mãn.

Hình 6. Bạn ôn hòa, thận trọng và lịch thiệp

Bạn rất dễ hòa đồng với mọi người, cũng là người cực kỳ thận trọng và biết hưởng thụ từng ngày trong cuộc đời. Bạn đòi hỏi phải có không gian riêng tư, không thích bị xâm phạm và kiểm soát quá mức. Nội tâm ôn hòa giúp bạn luôn có thể cân bằng thế giới nội tâm. Bạn không thích tranh luận, luôn bình tĩnh và nỗ lực cho lý tưởng sống của mình.

Trắc-nghiệm-tính-cách-Tìm-khi-chất-đặc-biệt-của-riêng-bạn-6-490x700

Hình 7. Bạn đáng tin, tự tin và giỏi phân tích

Bạn có trực giác nhạy bén, có thể phán đoán chính xác vấn đề và rất đáng tin cậy. Tuy đôi khi có hơi xét nét tiểu tiết nhưng bạn không quan tâm người xung quanh có hiểu hay không, đơn giản là bạn biết mình cần gì và điều mình đang làm. Bạn là người có tác phong riêng, nho nhã và cũng khá bí ẩn bởi sự biến hóa phong phú. Trong các mối quan hệ, bạn đòi hỏi sự hòa hợp về mặt tinh thần nhiều hơn.

Hình 8. Bạn lãng mạn, thích mơ mộng và hay tâm trạng

Trắc nghiệm tính cách bạn là người cực kỳ nhạy cảm, lãng mạn và cảm tính, không thích nhìn thế giới bằng đôi mắt lý trí và nghiêm túc. Bạn luôn đi theo cảm giác của bản thân, thường có nhiều mơ mộng và tâm trạng dễ thay đổi khôn lường. Bạn khó tiếp xúc với kiểu người hay tư duy logic, khô khan và lý tính.

Hình 9. Bạn tích cực, hướng ngoại và đầy sức sống

Bạn thuộc trường phái lạc quan, dám mạo hiểm thử thách và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bạn thích thử những thứ mới mẻ khó khăn và cảm thấy học được nhiều điều thú vị từ đó. Thái độ sống tích cực và chủ động giúp bạn luôn là tâm điểm của đám đông, là người đầy tự tin và có sức hút đặc biệt.

Tìm hiểu về tính cách của bạn và đăng ký ngay tại http://cad.com.vn/khoa-hoc-sinh-trac-dau-van-tay-2/
“Be yourself” – “Hãy là chính bạn” là cách tiến đến thành công nhanh nhất và tự nhiên nhất!

Hội thảo SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY – DERMATOGLYPHICS
CƠ HỘI có 25 suất scan MIỄN PHÍ

Thông qua công nghệ Sinh trắc vân tay (scan vân tay để khám phá thông tin, noron thần kinh não bộ) sẽ giúp bạn KHÁM PHÁ điểm mạnh bẩm sinh – điểm yếu cố hữu – ƯU THẾ CẠNH TRANH trong tính cách – CÔNG VIỆC MÀ MÌNH SINH RA ĐỂ THUỘC VỀ một cách khoa học và chính xác nhất và bạn sẽ.
Hiểu được vì sao mình luôn chậm hơn người ta dù có cố gắng cỡ nào?
Hiểu được bản thân cần gì để không bao giờ cảm thấy mình sống lan man không sở thích, tài năng đặc biệt?
Vì sao mình rất dễ bị tác động bởi tình cảm?
Đi đi, để tìm được câu hỏi cho những bí ẩn đó nhé

Leave a Reply