Thông tin về AYP

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

TÊN GỌI

Xuất phát từ khóa huấn luyện nền tảng và nổi tiếng nhất của học viện – Awake Your Power. AYP dần dần trở thành biểu tượng cho cộng đồng các học viên AYP sau khi họ rèn luyện tinh thần dấn thân, dám nghĩ và dám làm. 

SỨ MẠNG

Học viện AYP được thành lập với sứ mạng “Đánh thức và nuôi dưỡng tinh thần TIÊN PHONG và LÃNH ĐẠO ở các bạn trẻ Việt Nam”.

Tầm nhìn

Xây dựng cộng đồng các bản trẻ Việt Nam thỏa sức đam mê, dám nghĩ dám làm thông qua các khóa học, các dự án thực tế, từ đó giúp các bạn khám phá đam mê và phát huy năng lực của mình

HÀNH TRÌNH AWAKE YOUR POWER


Khóa học vì cộng đồng

Đây là các khóa học giành riêng cho các trường cao đẳng và đại học trong toàn quốc, nhằm chia sẻ các kỹ năng cơ bản và quan trọng trong việc học và định hướng tương lai cho các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên giảng đường. Trong hơn 5 năm qua, anh Trí cùng học viên đã đến hầu hết các trường ĐH và CĐ trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.


Khóa học chính

Là hệ thống các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm trang bị các kỹ năng nhất định cho các bạn trẻ. Các khóa học quan trọng của học viện bao gồm Awake Your Power, Public Speaking, Lead Your Career hoăc Language Alive!


Cộng đồng bạn trẻ Tiên phong và Lãnh đạo

Sau khi tham gia các khóa học của AYP, các bạn học viên sẽ tham gia cộng đồng AYP thông qua các dự án khóa học, hoạt động cộng đồng, công việc bán thời gian trong các lĩnh vực bán hàng, marketing, tổ chức sự kiện, logistics, nhân sự. Đây là môi trường để các bạn rèn luyện và áp dụng các kỹ năng đã học, đồng thời thử thách khả năng của chính mình. Cộng đồng AYP cũng là nơi cung cấp các cơ hội nghề nghiệp, kết nối và tham gia đánh giá, đầu tư và hỗ trợ các bạn khởi nghiệp.


7 NĂM

Thành lập và phát triển vững mạnh.


81 KHÓA HUẤN LUYỆN

AYP giúp bạn tạo ra hệ thống những thói quen hiệu quả.


8000+ HỌC VIÊN

Cùng nhau học tập và rèn luyện mỗi ngày.


20+ CÔNG TY, CLB

Được ươm mầm và phát triển mỗi ngày trong chính AYP.

CÂU CHUYỆN CỦA AYP

Được ấp ủ từ câu chuyện của một chàng trai Việt Nam sống và làm việc tại nước ngoài. Với ước mơ đến một ngày tất cả người Việt Nam sẽ được nhìn nhận và tôn trọng trên khắp thế giới, anh Nguyễn Hữu Trí từ bỏ vị trí lãnh đạo của mình ở tập đoàn Kumon và bắt tay dựng lên Học viện huấn luyện kỹ năng hiệu quả Awake Your Power…

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào hãy LIÊN HỆ với AYP ngay để được hỗ trợ.