7 YẾU TỐ CỦA NGƯỜI C.H.Ủ Đ.Ộ.N.G BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ NẾU MUỐN THÀNH CÔNG!

feather-750

C: CAN ĐẢM CHỌN LỰA

Không nhiều người khuyến khích sự khác biệt của bạn và luôn kéo bạn xuống đám đông tầm thường. Nhưng khi bạn tạo ra sự bứt phá, thì rất nhiều người trong họ sẽ thay đổi thái độ. Một là im lặng, hai là sẽ hùa theo tung hô và ba là sẽ ước gì bản thân có đủ can đảm để làm được điều tương tự.

Cuộc sống, ngẫm cho cùng, cũng chỉ là một chuỗi những sự lựa chọn. Người chủ động không sống dựa trên các kết quả từ suy nghĩ và lựa chọn của người khác. Họ có đủ can đảm để đi theo trái tim và trực giác của mình!

H: HAM HỌC HỎI

nguoidungtrennguoi

Hãy học khi người khác ngủ; lao động khi người khác lười nhác; chuẩn bị khi người khác chơi bời; và có giấc mơ khi người khác chỉ ao ước.

U: UYỂN CHUYỂN

Cho dù chọn con đường nào, bạn vẫn sẽ có chút lưu luyến với những con đường mà bạn không chọn hoặc đã đi qua. Vì vậy trên đời không hề có chuyện lựa chọn mà không hối hận. Nếu bạn cho rằng con đường mình chọn là chưa chính xác, bạn chỉ cần chủ động tìm cách biến nó thành con đường đúng. Thế thôi.

Đ: ĐÓN ĐẦU & ĐÁNH ĐỔI

ng-di-theo

Người chủ động dám đánh đổi những điều tốt để đổi lấy những điều vĩ đại.

O: ÓC TƯ DUY

“Thông minh là khi bạn chỉ tin 1 nửa những gì bạn nghe. Tài giỏi là khi bạn biết nửa nào nên tin.”

Trí óc hạng ba chỉ hạnh phúc khi nó nghĩ cùng với đa số. Trí óc hạng hai chỉ hạnh phúc khi nó nghĩ cùng với thiểu số. Trí óc hạng nhất chỉ hạnh phúc khi nó nghĩ.

Người chủ động mỗi khi gặp bế tắc thường sẽ lập tức nghĩ cách mà không hề trông đợi vào sự trợ giúp của người khác.

N: NỖ LỰC

Họ tự khích lệ bản thân bằng cách đặt cho mình câu hỏi: “Giữa cố gắng và hối hận, cái nào đau đớn hơn?” khi đối diện với thất bại. Họ có thể nhanh chóng đứng dậy và chủ động chuẩn bị thêm những thứ họ còn thiếu và tiếp tục nỗ lực đạt đến mục tiêu.

cogang

G: GIẢI QUYẾT

Họ không bao giờ muốn kể khổ vì họ biết rằng trên đời này có rất ít người biết thông cảm cho người khác, đa phần chỉ nghe như chuyện cười rồi lan truyền khắp nơi, hoặc chỉ nghe một chút là chán ốm rồi. Họ học cách tự mình chủ động giải quyết mọi rắc rối.
dncd

-Hy | #chudongvadanthan

Team Admin AYP chúng tôi ngồi lại và ngẫm nghĩ, liệu AYP có thực sự giúp các bạn HÀNH ĐỘNG. Hay chỉ là CẢM HỨNG nhất thời rồi sau đó bạn lại là chính mình của ngày hôm qua. 4 năm đại học không phải là nhiều để các bạn có thể thu nhập cho đủ kiến thức, rèn luyện kỹ năng, làm giàu vốn sống và kinh nghiệm của mình. AYP muốn có 1 cái gì đó để các bạn có thể làm được ngay, không cần phải chần chừ quá lâu, quá phức tạp.
Và chúng tôi nhận ra chẳng đi đâu xa, các bạn hoàn toàn có thể đến gần chúng tôi, ngay bây giờ hoặc ngay trong ngày mai. Để chúng ta gặp nhau. Để AYP đồng hành cùng thời sinh viên tuyệt vời nhất ! Dưới đây là chương trình do AYP tổ chức mà bạn nhất định phải tham dự nếu còn là sinh viên. Khóa học vì cộng đồng “THIẾT KẾ THỜI SINH VIÊN TUYỆT VỜI” là một trong những nơi bạn có thể đến để học hỏi và trau dồi bản thân.

[gdlr_styled_box content_color=”#ffffff” background_color=”#ff6600″ corner_color=”#ff6600″ ]Tổ chức trong 4 tiếng miễn phí, giúp sinh viên nắm được xu hướng thị trường (5 năm tới thị trường sẽ cần gì), để chuẩn bị ngay từ bây giờ, truyền động lực giúp bạn quyết liệt hơn với mục tiêu trong cuộc sống  và giới thiệu về 7 thói quen hiệu quả cho bạn trẻ thành đạt[/gdlr_styled_box]

Share:

More Posts

Send Us A Message