Awaken Your Power dạy bạn cái gì?

 

“Hồi làm ở Kumon, anh hay khuyến khích học sinh của mình “Làm đi, đi và thực hiện giấc mơ của mình đi!”

Anh không nhớ nổi đã nói vậy với bao nhiêu bạn, rồi đến một ngày anh hỏi mình:

– “Vậy giấc mơ của mày là gì?”

Và Awaken your Power (AYP) ra đời.

– “Bạn dạy cái gì ở AYP?”, trong hơn 2 năm đầu tiên thành lập anh mất gần 30 phút để giải thích cho câu hỏi này.

Năm 2013, câu trả lời là anh muốn dạy các bạn trở thành Leader and Entrepreneur, những người Lãnh đạo và Tiên phong.”

AYP không đến để biến một người lười biếng, chán nản cuộc sống… ngay lập tức thành một người hiệu quả, sở hữu những thói quen của người thành đạt.

AYP không phải là liều thuốc vạn năng cho các bạn trẻ để thành công. Liều thuốc đó do bạn nắm giữ, AYP không giữ chúng.

Hãy tưởng tượng, mục tiêu của bạn sau khi ra trường 5 năm là sở hữu số tài sản 20 tỉ đồng do mình kiếm được. Đó là đích đến của bạn, bạn sẽ cần tìm 2 thứ để đạt được đích đến đó: con đường và phương tiện.

Bạn sẽ đi đường nào để kiếm được 20 tỉ? Kinh doanh, mua bán bất động sản, nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hay là “cướp ngân hàng”… Có rất nhiều lựa chọn, hãy khôn ngoan để lựa chọn con đường riêng cho bản thân.

Nếu bạn đi đường kinh doanh: hãy kinh doanh và thất bại (Jack-Ma: “Hãy thử làm một điều gì đó điên cuồng trong đời một lần, cứ thử đi không sao đâu.”) rồi làm lại từ đầu, hãy học về tài chính (đây là lúc bạn đi học không vì điểm số, ba mẹ hay thầy cô… mà vì chính tương lai của bạn), học từ những người giỏi nhất trong lĩnh vực bạn theo đuổi. Nói chung, hãy tìm hiểu thật kĩ về con đường đó.

Sau khi đã lựa chọn đường, bạn dự tính mình sẽ đi bằng cái gì để đến đích? Đi bộ, xe đạp, xe máy, ô tô hay máy bay? Nhiều người chắc hẳn sẽ chọn ngay phương tiện xịn nhất: máy bay.

Đúng, máy bay sẽ giúp bạn đến đích rất nhanh (thậm chí vượt qua những chướng ngại vật mà phương tiện khác không thể đi được như biển hay rừng núi), nhưng hãy nhớ: mỗi thứ có một cái giá phải trả. Muốn lái máy bay, bạn sẽ mất 1-5 năm làm kĩ sư máy bay trước khi làm cơ phó, 5-15 năm làm cơ phó trước khi được lái máy bay thực sự. Quan trọng bạn có dám trả cái giá đó hay không?

Trong 2 điều trên, AYP chính là phương tiện để bạn đến đích nhanh hơn. Và câu hỏi là bạn có dám bỏ đi những thói quen xấu (ngủ nướng đến 9-10h sáng, chơi game hay xem phim thâu đêm…) để rèn luyện thói quen tốt hay không?

BAO GIỜ LÀ LÚC BẠN ĐẦU TƯ CHO PHƯƠNG TIỆN CỦA MÌNH?

Awaken Your Power dạy bạn cái gì?

Nếu bạn mua một chiếc xe, bạn sẽ phải lập tức trả 30-35 triệu cho chiếc xe ấy. Đổi lại bạn sẽ được đi trên một chiếc xe an toàn hơn, nhanh chóng về đích hơn.

Tương tự, nếu bạn muốn mua chiếc xe “Những thói quen hiệu quả” của AYP, bạn sẽ phải trả một khoản tiền kha khá cho chiếc xe này.

Hãy tự hỏi bản thân xem, bao giờ là lúc bạn sẵn sàng đầu tư để mua chiếc xe mới thay cho chiếc xe hiện tại của mình?

Bạn có thể tìm hiểu về khóa học AYP tại đây: https://demo.ayp.vn/

Share:

More Posts

Send Us A Message