BẠN CÓ ĐANG SỞ HỮU DẤU VÂN TAY TIỀM NĂNG VÔ HẠN?!

Đó là khi bạn sở hữu dấu vân tay có hình dạng số 3 – Chủng Arch

“Một ăn cả hai ngã về không” là câu nói tiêu biểu cho mẫu người chủng Arch (số 3)! Chủng này rất hiếm và chỉ chiếm 5% dân số trên toàn thế giới!!!

Tuy nhiên, có một điều nghịch lý là thường lúc mới bắt đầu làm một việc, hay có một mối quan hệ mới nào đó thì Arch sẽ là số không, phải cần rất nhiều thời gian học hỏi, hướng dẫn theo từng bước thì Arch mới nắm bắt được. Điều này đôi khi làm những người xung quanh lầm tưởng Arch là người không có khả năng làm việc tốt. Nhưng ngược lại, sau khi được hướng dẫn, cung cấp đủ thông tin và nắm bắt được vấn đề, cộng với sự luyện tập liên tục, sự phát triển đối với chủng Arch là không giới hạn! Đặc biệt hơn, chủng Arch thường hướng đến sự an toàn và không có nhu cầu thay đổi, thậm chí làm một việc lặp đi lặp lại cũng không thấy chán.

BẠN CÓ ĐANG SỞ HỮU DẤU VÂN TAY TIỀM NĂNG VÔ HẠN?!

Đối với những chủng khác như Loop (số 2) thì sẽ nhanh nhẹn trong giao tiếp, tương tác; Whorl (số 1) thì làm việc rất hăng hái, nhiệt tình cho mục tiêu liên quan tới lợi ích của mình. Còn riêng với Arch điểm xuất phát không có gì đặc biệt ngoài sự quan sát học hỏi từ từ, từng chút một, khiến cho họ học hỏi hơi chậm nhưng chắc và một thời gian họ sẽ quy trình, hệ thống hóa công việc theo cách hiểu của mình. Điều này giúp cho Arch càng học càng giỏi, càng làm càng thạo việc. Đến một lúc nào đó bản thân Arch trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó mà thậm chí Arch cũng không biết.

Tuy nhiên chủng Arch là một người dễ nản, dễ bỏ cuộc, tự ti về bản thân nên nếu trong quá trình làm việc chủng Arch có suy nghĩ dừng lại, từ bỏ thì sau đó nếu muốn quay lại thì cũng phải bắt đầu lại từ đầu. Một ví dụ điển hình cho hình ảnh của Arch chính là một tàu xe lửa, khi mới bắt đầu chạy sẽ rất chậm, từng bánh, từng bánh một. Lúc này nếu Arch bắt đầu nhìn lại bản thân là so sánh với xe máy, xe hơi, xe đạp xung quanh đó thì dễ rơi vào sự tự ti và bỏ cuộc. Nhưng khi vào guồng rồi, bạn sẽ đi được rất nhanh và xa.

BẠN CÓ ĐANG SỞ HỮU DẤU VÂN TAY TIỀM NĂNG VÔ HẠN?!

Vì vậy cần bạn lưu ý: Kiên nhẫn làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi thuần thục và quen việc, chấp nhận bản thân mình cần nhiều thời gian để phát triển hơn. Nếu là việc mới bạn cần một người hỗ trợ, hướng dẫn và quy trình hóa mọi việc theo từng bước, hỗ trợ động viên bạn mỗi ngày. Đặt mục tiêu vừa sức với bản thân trong từng giai đoạn, nhìn nhận lại những điều mình làm được, tự thưởng để tạo động lực cho bản thân cố gắng.

Những chia sẻ trên là để bạn hiểu thêm về một vài điểm nổi bật trong tính cách. Bạn sẽ thấy được nó luôn có mặt tốt, mặt chưa tốt. Điều quan trọng không nằm ở việc mình là chủng nào, cái quan trọng là bạn biết bạn có những tính cách, khả năng bẩm sinh gì để từ đó hiểu về bản thân và có phương pháp phù hợp hỗ trợ, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bằng cách phân tích sinh trắc dấu vân tay, chúng tôi có thể giúp bạn khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, giúp bạn cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.

 

Share:

More Posts

Send Us A Message