(Mới + HOT) Học Quản lý tài chính cá nhân từ con số 0 cho tới khi có kết quả. Xem tại đây

Lê Hoàng Hậu

Là AYPer, bạn đã từng nghe câu chuyện của cậu “MC BẤT ĐẮC DĨ” Lê Hoàng Hậu? Là một AYPer khóa 29, tốt nghiệp vào cuối tháng 11, nhưng Hậu vốn là một cậu sinh viên khá nhút nhát và e dè. 

Sau tốt nghiệp, cậu đăng ký vào Đội kịch Cánh Diều và nhận vai diễn phụ đầu tay của mình. Với vai diễn Sinh Sinh ấn tượng, Lê Hoàng Hậu đã chinh phục được tất cả khán giả bằng tài năng diễn xuất và cái duyên rất riêng của mình.

Không dừng lại ở đó, với sự quyết tâm, nhiệt huyết và muốn thử thách mình hơn, “become more” hơn, cậu bước vào Event Team để có được những trải nghiệm thú vị hơn.

Tháng 12/2012, chính thức trở thành một ETer, cậu tham gia tổ chức buổi hội thảo đầu tiên tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Bằng tiềm năng của mình, Hậu bị “túm” làm MC cho buổi hội thảo hôm sau, với lượng khán giả đông hơn nhiều lần lúc cậu diễn kịch.

Hồi hộp xen lẫn một chút gì đó háo hứng, Hậu đã có buổi diễn thử trước vài vị khán giả “khó tính” – AYPer và bị… chê thê thảm và phải tập luyện hết lần này tới lần khác!!! Trước giờ G, cậu vẫn tiếp tục luyện tập dưới sự thúc giục của các ETer và “người thầy” của mình – anh Huỳnh Duy Khương. Đứng một mình dưới góc sân khấu, người đẫm mồ hôi, Hậu lo lắng lẩm nhẩm lại bài nói… Tới giờ G, bắt đầu bằng hai chữ XIN CHÀO quen thuộc, đậm chất AYP, Hậu bắt đầu lần đầu tiên làm MC của mình. Có lẽ vì không khí, có lẽ vì sợ quá nên…quên sợ luôn, Hậu dẫn dắt rất tự nhiên, cả hội trường cùng nhảy múa, nóng lên và đầy ắp tiếng cười nhờ chàng sinh viên nhỏ nhắn. Đây chính là bước đệm tuyệt vời khiến cho buổi hội thảo diễn ra trơn tru và rần rần năng lượng. 9/1/2013, trên sân khấu của hội trường A7 – Đại Học Công Nghiệp, Hậu đã khuấy động hơn 600 sinh viên và đặt dấu ấn của mình tại đây – nơi chàng sinh viên năm nhất làm được một điều mà đại đa số những sinh viên bằng tuổi của cậu chỉ có thể mơ về nó, thậm chí chưa bao giờ dám nghĩ đến. Không phải ngẫu nhiên, có lẽ pha vào một chút may mắn, nhưng càng nhiều là sự cố gắng rèn luyện suốt gần 4 tháng trời của mình. Không biết bao nhiêu thời gian, nỗ lực, những giọt mồ hôi của sự kiên trì, của sự trưởng thành đã rơi xuống. Lê Hoàng Hậu xứng đáng với những gì cậu có được!