(Mới + HOT) Học Quản lý tài chính cá nhân từ con số 0 cho tới khi có kết quả. Xem tại đây

Huỳnh Duy Khương

Anh Khương từ nhỏ là một đứa trẻ hướng nội, trầm tính, ít nói, sợ gặp người lạ và luôn tìm cách tránh mặt những dịp có đông người. Với bản tính đó, lên đại học anh Khương chọn cho mình ngành nghề ít giao tiếp nhất có thể. Anh học tại đại học Khoa học tự nhiên, ngành công nghệ thông tin.

Tại nơi đây, anh gặp được một người bạn đã làm thay đổi cuộc đời anh hoàn toàn. Lần đầu tiên anh gặp được một đứa bạn vô cùng tự tin mà đầy chân thành, nói nhiều nhưng cực kỳ thông minh. Nó là người lôi kéo anh tham gia những hoạt động ngoài việc học, dũng cảm bắt chuyện với crush, đi đến nhiều môi trường mới và gặp gỡ những người lạ.

Anh bắt đầu xông xáo, năng động hơn và dần nhận ra là mình thích việc tương tác với con người. Một điều không thể ngờ được với 1 đứa nhút nhát và sợ người năm xưa.

Anh biết mình không có đam mê và phù hợp với việc trở thành một lập trình viên, tuy nhiên anh không biết sẽ phải làm gì để tìm ra đam mê thực sự của mình. Anh vẫn loay hoay với câu hỏi “Mình là ai?” “Mình muốn gì?” trong suốt 4 năm đại học cho tới khi gặp được người mentor đầu tiên của mình, anh Nguyễn Hữu Trí.

Anh bắt đầu có cho mình câu trả lời và những kỹ năng cần thiết để đạt được điều đó.

Ngày hôm nay, anh Khương từ một người học trò trở thành partner với anh Trí, cùng nhau xây dựng giấc mơ chung là AYP trong suốt 1 thập kỉ qua.

Riêng đối với anh Khương, nhìn lại chặng hành trình từ một người hướng nội rụt rè nhút nhát trở thành thủ lĩnh của cộng đồng hơn 10700 bạn trẻ và có những doanh nghiệp cho riêng mình.

Anh có cho mình một sứ mệnh.

Giúp cho những bạn trẻ xây dựng sự tự tin.

Tìm ra tiếng nói của bản thân.

Đưa cho họ công cụ để sống cuộc sống theo định nghĩa của riêng mình.

Anh Khương hệ thống lại quá trình thay đổi của bản thân và tạo nên khoá huấn luyện cá nhân Public Speaking.

Nơi dạy cho bạn một kỹ năng duy nhất giúp bạn thể hiện hết năng lực của mình, và không bao giờ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và đánh giá của người khác, một lần nào nữa.