ĐÂY LÀ CÁCH QUẢN LÍ THỜI GIAN CỦA RẤT NHIỀU SINH VIÊN VIỆT NAM

“Tối quyết tâm đi ngủ sớm, nhưng lên giường xong là ôm cái điện thoại. Thay vì 11h ngủ thì 1h sáng mới ngủ vì ban đêm up hình, up status mới nhiều like.

Sáng quyết tâm làm thanh niên nghiêm túc đi học đúng giờ. Nhưng tối qua thức kiểu vậy thì đi sớm bằng niềm tin à? Thôi kệ. Hôm nay có kiểm tra đâu mà sợ, đi trễ cũng không sao… Sức khỏe mình mới là trên hết!

hinh1
Đa số mọi người đều cho là mình bận rộn nhưng thật sự thì họ đang dành quá nhiều thời gian cho những điều vô bổ

Học xong quyết tâm về nhà đọc cuốn sách mới mua ở hội sách hôm trước. Mà hội sách đó đi mua cũng gần chục cuốn, ra vẻ mọt sách ham học hỏi vậy thôi, chứ chồng sách đó còn để nguyên trong bao bì chưa gỡ giá tiền ra nữa… Ờ chắc “ham học hỏi”
[gdlr_notification icon=”icon-flag” type=”color-border” border=”#99d15e” color=”#000000″]Tham dự Hội thảo Thiết kế Thời sinh viên tuyệt vời của Awaken Your Power để sở hữu kỹ năng sống hữu ích và bứt phá trong những năm tháng đại học ngay bây giờ [/gdlr_notification]

… Và “quyết tâm” rất nhiều nhưng “bỏ cuộc, trì hoãn” cũng rất nhiều. Bởi tôi luôn tự nhủ rằng 4 năm đại học thực ra dài lắm, có đến 365 nhân 4 là gần 1500 ngày lận. Hôm nay không quyết tâm thay đổi thì mai làm. Có chết đâu mà sợ.”

Thời sinh viên ngắn lắm, đừng lãng phí sức khỏe và thời gian cho những người và những điều vô ích
Thời sinh viên ngắn lắm, đừng lãng phí sức khỏe và thời gian cho những người và những điều vô ích

Ừ, cứ lầy tiếp đi rồi sáng mắt ra! Bạn trẻ à, thời sinh viên chúng ta CHỈ CÓ 4 năm, và chúng ta không thể mong có nhiều thời gian hơn được. Cái gì cũng muốn: học giỏi, làm thêm, hoạt động tập thể, có gấu,… nhưng thời gian chỉ có chừng đó thì chỉ có một cách duy nhất là sử dụng thời gian thông minh hơn thôi. Có lần một bạn nữ sinh viên bảo Ad: “Anh ơi, em muốn học nhiều, hoạt động nhiều nhưng mỗi tối vẫn dành ra 2 tiếng xem phim Hàn”. Ad thiếu điều muốn té ngửa vì sự ngây ngô của em ấy. Và chắc em không biết ba mẹ dưới quê đang phải đi làm tối tăm mặt mủi thế nào để nuôi cái sự “ngây ngô” của em.

[gdlr_styled_box content_color=”white” background_color=”#ff6600″ corner_color=”#ff6600″ ]
Đã quá đủ cho những ngày tháng vật vờ trên giảng đường?
Đã quá sợ những ngày mở mắt dậy mà không có bất kì mục tiêu hay kế hoạch gì?
Hiểu được nỗi lo và băn khoăn đó, hội thảo Thiết kế Thời sinh viên tuyệt vời của Awaken Your Power đã đồng hành với hơn 28.850 sinh viên Tp.HCM suốt 7 năm qua đã giúp các bạn sinh viên:
– Xác định được mục tiêu cá nhân, 5 10 năm sau khi ra trường thì sự nghiệp sẽ như thế nào? Khi tất cả sẽ rõ ràng và cụ thể hơn, bạn sẽ tự tin chơi với thời sinh viên của mình quyết liệt hơn bao giờ hết!
– Làm thế nào để không còn trì hoãn, lầy lội để rồi không phung phí thêm bất cứ một ngày nào nữa trong tuổi trẻ?
– Làm sao để Học-Yêu-Làm-Trải nghiệm đều có thể đạt được cùng lúc chỉ trong 4 năm đại học ngắn ngủi?
– Tìm hiểu hệ thống kĩ năng 7 thói quen của người hiệu quả
Đăng kí tham dự NGAY BÊN DƯỚI – Chỉ có đúng 20 suất tham dự hội thảo miễn phí thôi đó!
[/gdlr_styled_box]

Share:

More Posts

Send Us A Message