Điểm danh các khóa học tại học viện Awaken Your Power

Học viện Awaken your Power (Học viện kỹ năng AYP) là một trong những đơn vị nổi bật trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Với mục tiêu để tất cả người Việt được nhìn nhận và tôn trọng trên khắp thế giới thông qua việc trang bị nền tảng kỹ năng hiệu quả, suốt 11 năm qua, Học viện kỹ năng AYP đã thu hút sự tham gia của gần 20.000 học viên và tổ chức thành công hơn 200 khóa học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm danh các khóa học tại học viện Awaken Your Power để bạn có hình dung rõ ràng hơn về các khóa học Học viện.

Khóa học AYP – Khóa học tại học viện Awaken Your Power

Awaken Your Power là cái tên của Học viện, đồng thời cũng là tên của khóa học nền tảng hiện đang được triển khai đào tạo tại đây. Mang trên mình sứ mệnh đánh thức và nuôi dưỡng tinh thần của những người trẻ dám làm, dám nghĩ và sống với khát khao của chính mình, khóa học tại học viện Awaken Your Power nói chung và khóa học AYP nói riêng mang tới cho học viên một luồng sinh khí mới, một cách tư duy mạch lạc và rõ ràng nhất về những điều họ có thể làm và cần phải làm nếu muốn có một tương lai vững chắc.

Nhận thấy rõ những vấn đề chung của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam, dù là sinh viên hay người đã đi làm, khóa học Awaken Your Power trao cho bạn những chiếc chìa khóa, mở dần dần từng cánh cửa tiềm năng vốn đã bị khóa chặt trong bạn. Thông qua 7 kỹ năng cơ bản theo 7 thói quen của người thành đạt, khóa Awaken Your Power huấn luyện cho học viên một hệ thống tích hợp những kỹ năng toàn diện, giúp cho bất cứ cá nhân nào cũng có thể vượt qua những khó khăn, vượt qua chính mình.

KhÓa HỌc Awaken Your Power
Khóa học Awaken Your Power là nơi được các bạn trẻ tìm đến trong nhiều năm qua

 

Có thể kể tới 7 hệ thống kỹ năng toàn diện, bao gồm: Ý chí chủ động vượt qua nỗi sợ để hành động; Bắt đầu bằng mục tiêu định hướng của riêng bạn; Ưu tiên quan trọng quản lý thời gian và công việc một cách chặt chẽ và có định hướng; Win – Win – Sức mạnh của sự giàu có; Hiểu rồi được hiểu – Sức mạnh của sự lắng nghe; Đồng tâm hiệp lực; Trau dồi bản thân, thích ứng và cân bằng.

Hoàn thành khóa học tại học viện Awaken Your Power này, bạn có đủ sức mạnh để chiến thắng chính những khó khăn của bản thân mình, bứt phá và hoàn thiện những thiếu sót, từ đó định hình rõ ràng hơn đường đi cũng như đích đến của mình.

Khóa học Awaken Your Power được thiết kế dành cho cả đối tượng đang là sinh viên và cả những người đi làm. Khóa học này có học phí gốc là 16 triệu, tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các học viên có nhu cầu tham gia, hiện Học viện kỹ năng AYP đang có chương trình ưu đãi lớn dành cho cả hai nhóm đối tượng học viên.

Đối với nhóm đối tượng học viên là sinh viên, học phí khóa học Awaken Your Power là 9 triệu đồng. Đối với nhóm đối tượng học viên là người đi làm, học phí của khóa học hiện chỉ còn 14 triệu đồng, trong đó, chương trình dành cho người đi làm đã bao gồm khoá lead your career.​

KHÓA HUẤN LUYỆN Awaken YOUR POWER CÓ GÌ? | Nguyễn Hữu Trí

Đọc thêm: Tiến sĩ 9x tại Mỹ và những chia sẻ về khóa học Awaken Your Power

Khóa học Public Speaking

Cùng với khóa học Awaken Your Power, khóa Public Speaking cũng là một trong những khóa học thu hút được đông đảo học viên tại AYP. Với nhiều tips, kỹ năng, mẹo vặt cùng các bài thực hành thực tế để bạn có đủ tự tin bộc lộ, chia sẻ quan điểm của mình trước một hay nhiều người khác.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt ở khóa học này không nằm ở đó , bởi nếu bạn chưa hiểu được bản chất của vấn đề thì dù có nắm được các tips, mẹo vặt hay kỹ năng được cung cấp thì cũng không thể áp dụng được.

Khóa Học Public Speaking
Khóa Public Speaking

 

Thông qua việc chỉ ra cũng như phân tích cho bạn thấy 4 niềm tin tiêu cực, khóa học sẽ giúp bạn thay đổi một cách thực sự. Chỉ với 8 tuần, bạn không chỉ trở thành một người hoàn toàn tự tin, không còn sợ bị đánh giá bởi người khác mà còn có khả năng chia sẻ thu hút, rõ ràng và hấp dẫn.

Khóa học Moneytree – Quản lý tài chính cá nhân

Khóa Moneytree – Quản lý tài chính cá nhân được Học viện Awaken Your Power mua bản quyền từ Singapore và cung cấp, phát triển các chương trình Giáo dục tài chính và khởi nghiệp tại Việt Nam.

MoneyTree là chương trình giáo dục tài chính được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín. Tại Singapore, chương trình đã trở thành một trong những môn học kỹ năng chính khóa tại hơn 200 trường công lập. Đây là khóa học thứ 3 trong số các khóa học tại học viện Awaken Your Power mà bạn có thể chọn lựa để hoàn thiện nữa bản thân mình.

Khóa Money Tree
Khóa Money Tree

 

Kết thúc khóa học, bạn không chỉ được rèn luyện thói quen tiết kiệm, học cách đầu tư một cách có hiệu quả mà còn được học cách chiến thắng được các trò chơi liên quan đến “tiền bạc”. Thông qua việc game hóa lớp học là thị trường thu nhỏ, các dự án có thật và follow up tạo thói quen, học viên sẽ nhanh chóng khắc phục được những vấn đề về tài chính thường gặp phải trước đó.

CAD – Trung tâm sinh trắc vân tay

Dựa trên công nghệ ADRC, Singapore, Trung tâm sinh trắc vân tay CAD tại Học viện AYP giúp bạn tìm thấy và tự đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu cũng như khả năng của chính bản thân mình. Thông qua đó, bạn có thể tìm thấy định hướng, phương pháp học tập hiệu quả hoặc việc làm phù hợp với bản thân mình.

Khóa Sinh Trắc Vân Tay Cad
Trung tâm sinh trắc vân tay CAD

 

Với việc mô tả chi tiết tính cách, sinh trắc vân tay cũng cho phép bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình, từ đó có cách giao tiếp hợp lý với những người xung quanh. Việc nắm rõ được tính cách của mình cũng giúp bạn có thể kiểm soát được các mối quan hệ hoặc giải quyết các khó khăn, bất đồng nảy sinh từ các mối quan hệ.

Có thể nói, không giống với các khóa học tại học viện Awaken Your Power phía trên, sinh trắc vân tay giúp bạn vừa có được sự nhìn nhận, đánh giá, định hướng cũng như giải quyết các vấn đề nảy sinh từ các mối quan hệ một cách thuận lợi nhất.

Trên đây là những chia sẻ về khóa học tại học viện Awaken Your Power cũng như các khóa học khác đang được tổ chức đào tạo tại Học viện kỹ năng AYP. Mong rằng với định hướng và mục tiêu hoạt động, các khóa học này sẽ góp phần đồng hành cùng bạn ngay bây giờ và trên cả chặng đường phía trước.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại học viện Awaken Your Power ngay tại đây:

Share:

More Posts

Send Us A Message