HÀNH TRÌNH XUỐNG NÚI AYPER

2 ĐIỀU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG HÀNH TRÌNH XUỐNG NÚI CỦA AYPER…

Thật ra còn rất rất nhiều thứ khác nữa, nhưng đối với ad (ad là AYPer khóa 43) và chắc hẳn của rất nhiều người thì đó chính là Box of love (hộp yêu thương) và Free hugs (những cái ôm “miễn phí”).

1. Box of love:

Nó chính là những chiếc bình thủy tinh nhỏ nhỏ xinh xinh như ở trong hình, mỗi người sẽ lấy những tờ giấy trong hộp của mình ra và viết cho các AYPer khác (và những người mà mình yêu thương ở bên ngoài cuộc sống). Đó có thể là lời cảm ơn, lời “trách hờn” nhau trong quá trình làm dự án nhưng đầy sự yêu thương và cảm phục, hay thậm chí là những lời “tỉnh tò” nữa ^^.

78
Các bạn AYPer 62 viết những tờ giấy yêu thương

Hồi đó có một bạn viết cho ad như thế này “Ê mày, nãy giờ liếc tao mà không thấy bỏ tờ giấy nào vào hộp của tao nheng. Thôi để tao viết cho mày trước vậy.” Về nhà đọc xong thấy có lỗi quá chừng, thế là nhắn tin cho nó “Tao đâu có nhìn mày, tao nhìn con nhỏ xinh xinh bên cạnh mày mà haha!”

Đối với AYP, hạnh phúc chỉ đến khi con người ta biết sẻ chia. Không ai có thể hạnh phúc mãi mãi khi chỉ biết giữ lấy cho riêng mình.

2. Free hugs:

Lần cuối bạn ôm một người bạn của mình (không phải người yêu) vào lòng là khi nào?

Lần cuối bạn nói “Cảm ơn” từ tận đáy lòng với những người đã giúp đỡ mình rất nhiều (đó có thể là ba mẹ, anh chị, bạn bè hay người yêu) là khi nào?

“Người khác chỉ biết bạn muốn nói gì khi bạn thể hiện chúng bằng hành động.” – Khuyết

danh.

Và đó là lí do mà Free hugs được ra đời vào lễ tốt nghiệp cuối khóa AYP, để mỗi AYPer có cơ hội nói lời cảm ơn với nhau vì đã đi cùng nhau trong khóa học, trong đội nhóm hay trong những dự án sale khó nhằn (art và event cũng khó zậy!).

79
Người khác chỉ biết bạn muốn nói gì khi bạn thể hiện chúng bằng hành động

Có những dự án sale, các bạn vì bất đồng quan điểm (chuyện này là chuyện thường tình trong những tuần chạy dự án) mà cãi nhau suốt ngày, có CA (Coach Assistance – người hỗ trợ dự án) bay vô can ngăn cũng như vậy. Ban ngày đi bán hàng, bán đến 10h đêm về cãi nhau đến 2h sáng, mệt quá ngủ đến 5h dậy cãi nhau tiếp. Vậy mà giờ các bạn đó đã trở thành những người bạn cực kì thân của nhau, zui hén!

Bạn có thể tìm hiểu về khóa học AYP tại đây: http://khoahoc.demo.ayp.vn/

Share:

More Posts

Send Us A Message