KHOÁ HỌC Awaken YOUR POWER CÓ GÌ?

1. Nền tảng và ý nghĩa khoá học Awaken Your Power:

Học viện AYP (Awaken Your Power) được thành lập với sứ mạng “Đánh thức và nuôi dưỡng tinh thần TIÊN PHONG và LÃNH ĐẠO ở các bạn trẻ Việt Nam”

Awaken Your Power là khóa học giúp các bạn trẻ xây dựng và rèn luyện hệ thống những thói quen hiệu quả trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống.

 

Khóa huấn luyện Thói quen hiệu quả AYP được thiết kế với hơn 65 giờ đào tạo và hướng dẫn trong khoảng thời gian hơn 2 tháng. Chương trình được chia làm 3 phần chính.

2. Điểm khác biệt của khoá học AYP:

Tư vấn cá nhân trước khoá học: Buổi đánh giá Kỹ năng toàn diện
Awaken Your Power là chương trình đầu tiên và duy nhất có đánh giá về kỹ năng trước khóa học thông qua chương trình Hộư vấn cá nhân trước khoá học

»» 3 ngày trại Awaken your Power: Đánh thức đam mê – Thay đổi tư duy

Ba ngày huấn luyện liên tục giúp học viên tách ra khỏi môi trường sinh hoạt thường ngày để tiếp thu các cách tư duy chủ động, rèn luyện các kỹ năng hiệu quả, tham gia những trải nghiệm độc đáo nhằm đánh thức tiềm năng của bản thân.

Ba ngày trại thông thường được diễn ra trong 3 ngày cuối tuần. Các học viên sẽ được huấn luyện từ 8:00 sáng đến khoảng 08:00 tối bởi các chuyên gia huấn luyện và các khách mời đặc biệt, được phục vụ các buổi ăn chính và ăn nhẹ.

»» Chương trình Follow up: Áp dụng thực tế và duy trì thói quen hiệu quả

Niềm tin mà không đi kèm với hành động là bước đầu tiên của sự hoang tưởng. Học viên cần ném tinh thần mới, nhận thức mới, sức mạnh mới đó bằng những mục tiêu cụ thể và kiên trì hành động trong 8 tuần.

Chương trình áp dụng thực tế 8 tuần được thiết kế gồm 4 dự án. Các dự án được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp, từ cá nhân tới đội nhóm.

»» Chương trình hỗ trợ bền vững: Phát triển bản thân toàn diện
Các hoạt động tiếp nối chương trình huấn luyện giúp học viên duy trì các thói quen và trau dồi kỹ năng. AYP tự hào là khóa học tạo ra một môi trường hỗ trợ bền vững cho học viên.
___________________

»» Tìm hiểu và đăng ký khoá học AYP tại đây: http://demo.ayp.vn/Awaken-your-power/

Share:

More Posts

Send Us A Message