(Mới + HOT) Học Quản lý tài chính cá nhân từ con số 0 cho tới khi có kết quả. Xem tại đây

Học viện kỹ năng AYP giới thiệu:
Chương trình 9 tuần huấn luyện...

Awaken Your Power
(khoá học AYP)

Là khoá học mà bạn được dẫn dắt và huấn luyện trực tiếp bởi anh Nguyễn Hữu Trí
Đây không phải là 1 khoá học Self-Help. Đây là 1 chuyến hành trình 9 tuần, bạn được trang bịTHỰC HÀNH bộ kỹ năng 7 thói quen của người thành đạt qua những dự án rất thực tế.

7 habits là gì? 7 habits có thể giúp được bạn như thế nào?

Nếu cuộc sống này luôn đầy rẫy các vấn đề dường như chẳng thể giải quyết:

Những vấn đề cá nhân, gia đình, tình yêu, công sở, và các vấn đề trong đời sống xã hội nói chung.

Thì 7 habits là chiếc chìa khoá giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải nhất trong cuộc sống, dù bạn đang ở độ tuổi nào, dù bạn đang gặp phải vấn đề gì:

– Có thể bạn đang ở tuổi 20, đang học đại học, có nhiều áp lực vì gặp những người giỏi hơn, thấy cuộc sống rộng lớn mà mình thì nhỏ bé, ít kinh nghiệm. Không biết mình muốn gì, không biết nên bắt đầu từ đâu, không biết nên làm gì.

– Có thể bạn đã lập gia đình và có những mâu thuẫn rất lớn không thể hàn gắn với anh chị em, hoặc con cái của bạn.

– Hoặc bạn đã gây ra 1 tổn thương mà bạn nghĩ người bạn yêu sẽ không thể nào tha thứ cho bạn.

– Có thể bạn là sinh viên năm cuối, áp lực với chuyện sắp ra trường tìm kiếm việc làm, bạn cảm thấy mất kết nối với bản thân, dồn nén nhiều cảm xúc tiêu cực, tự ti vào khả năng của bản thân.

– Hoặc bạn đang ở tuổi 25, đã đi làm được 2-3 năm và cảm thấy quá tải và mất cân bằng trong công việc. Trong 1 xã hội luôn đòi hỏi mọi nỗ lực của bạn đều để làm nhiều hơn, trở thành nhiều hơn, đạt được hiệu suất cao hơn. Những áp lực nhanh chóng làm bạn kiệt quệ.

– Bạn có thể 27 tuổi, làm văn phòng bình thường. Lương tháng 20 triệu. Trả tiền nhà và các khoản thì mỗi tháng để được tầm 3-5 triệu. Hơn 5 năm đi làm nhảy việc vài chỗ, chán việc, rồi lại xin việc mới. Thấy bạn bè chúng nó bắt đầu mua nhà, mua xe. Trước thành công của những người bạn đồng trang lứa, thậm chí từ cả những người nhỏ tuổi hơn mình, bạn chạnh lòng, có những đêm bạn lăn qua lăn lại, không ngủ được và hoài nghi về bản thân mình.

– Hoặc bạn là người đi được 1/3 cuộc đời, năm nay ở tuổi 30. Bạn đã đặt ra và gặt hái được những thành công nghề nghiệp mà người ngoài nhìn vào, ai cũng thấy bạn rất ổn, nhưng sâu trong thâm tâm, bạn vẫn cảm thấy không ổn. Bạn hầu như dành toàn bộ thời gian cho công việc và phát triển sự nghiệp và không còn thời giờ để quan tâm đến vợ con nữa. Thậm chí, bạn còn không hiểu được chính mình, xem điều gì mới thật sự quan trọng với mình bây giờ.

Dù bạn ở độ tuổi nào, dù bạn gặp vấn đề gì trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn hiểu và áp dụng 7 habits, bạn không chỉ vượt qua được vấn đề của bản thân, mà còn kiến tạo 1 tương lai tuyệt vời hơn cho chính mình.

Anh không phải là người phát minh ra 7 habits.

Và ngay cả thầy của anh – cũng là tác giả của cuốn sách này cũng đã làm rõ như thế. Ông nói:
“Tôi không phát minh ra những nguyên tắc được đề cập trong 7 habits. Nó luôn tồn tại ở đó. Nhưng đối với người áp dụng nó khi đối mặt với thử thách, không có gì quá đáng khi nói rằng những nguyên tắc này là khám phá vĩ đại nhất trong cuộc đời của họ.

Nếu bạn đánh đổi thời gian và công sức để thật sự hiểu những nguyên tắc này, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn về cách nghĩ của mình. Bạn sẽ ngạc nhiên nhận ra rằng bạn đang tiếp cận và giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống theo cách hoàn toàn mới và hiệu quả gấp nhiều lần.”

Tiến sĩ Stephen R. Covey. Tác giả sách
“The 7 habits of Highly Effective People”

CÂU CHUYỆN CỦA HỌC VIÊN

Anh thật sự mong muốn chia sẻ với bạn những câu chuyện về những học viên của anh đã áp dụng thành công 7 HABITs này. Họ không chỉ là người giải quyết vấn đề mà còn là những người kiến tạo 1 tương lai mà tất thảy chúng ta đều mơ ước.
Screen Shot 2022 03 12 At 141350 20220312091851
Đăng Phong – Học viên AYP khoá 4
Hành trình của chàng trai 29 tuổi biến bức tưởng CỐI XAY GIÓ trở thành 1 biểu tượng mới của Đà Lạt
Screen Shot 2022 03 12 At 141854 20220312091955

Câu chuyện của Tùng BT – Học viên AYP khoá 3

Lỗ nặng vẫn làm sô hài để thấy những nụ cười chân thật.

Screen Shot 2022 03 12 At 141605 20220312091920
Câu chuyện của Ly Nguyễn – Học viên AYPĐN 01
Một tiến sĩ trẻ tuổi đã nhận được học bổng của 8 trường Đại học danh tiếng có chương trình đào tạo tiến sĩ rất tốt của Mỹ: MIT, Johns Hopkins, Cornell University, University of California San Diego, University of Chicago, Rice University, University of Texas Southwestern và Baylor University.

Thành bước vào khoá học, đặt mục tiêu cho mình phải loại bỏ được sự tự ti, bỏ được căn bệnh nói dối và tìm thấy thứ mình thật sự đam mê. Sau 2 tháng rèn luyện, Thành đã dám làm những điều mà bạn muốn. Hy vọng qua câu chuyện của Thành, có thể khơi gợi lại ở chúng ta sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần quyết liệt đã làm thì làm cho tới. 

Ca Hoàng My, bước vào khóa học với 1 câu hỏi vô cùng trớ trêu: “Tại sao mình không thể cảm thấy hạnh phúc với kết quả của mình?”. Và phía sau câu hỏi đó là một cảm xúc mông lung. Và đây là câu chuyện Ca đã tìm ra câu trả lời cho những kỳ vọng và tìm lại sự hạnh phúc của mình như thế nào.

Và còn rất nhiều câu chuyện nữa từ các dự án rèn luyện thực tế của Học Viên mà bạn có thể xem tại đây

Anh muốn nhấn mạnh 1 chút ở đây : không ai trong số họ là người nổi tiếng, giàu có hay có tầm ảnh hưởng. Tất cả những người này đều là những người hết sức bình thường đã áp dụng thành công những nguyên tắc của 7 habits khi giải quyết những vấn đề phức tạp nhất của họ.


Và bạn cũng có thể làm được như vậy.

Có vẻ như bạn đang nghĩ: “Ừmmm, nhưng mình sẽ không cố làm những việc lớn lao, anh hùng như họ. Mình có những vấn đề của riêng mình, và chúng đã đủ lớn lao rồi. Và mình chỉ muốn tìm ra một phương thức khả dĩ để giải quyết chúng thôi”


Well, tất cả những gì các bạn được học vừa mang tính cá nhân, vừa là những nguyên tắc, những quy luật bất biến của cuộc sống. Nên nó áp dụng hiệu quả với tất cả mọi người: từ 1 bạn trẻ đang mất phương hướng trong cuộc sống, cho đến người đứng đầu và định hướng cả 1 học viện hàng trăm người như anh.

KHÓA HỌC SẼ GIÚP BẠN TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU:

Thoát khỏi 1 công việc không mang lại cho bạn niềm vui. Thoát ra khỏi sự mất cân bằng cuộc sống.

Bình ổn mối quan hệ với người thân, người thương, với những khác biệt “mà bạn từng nghĩ không thể nào hoà giải được”.

Tìm lại cho mình sự kết nối với những gì chân thật nhất sâu bên trong bạn.

Giải quyết căng thẳng, mâu thuẫn với sếp hoặc đồng nghiệp ở văn phòng. Hoà giải các thành viên trong gia đình không ngừng cãi nhau - hoặc không ai nói chuyện với ai dù chỉ nửa lời.

Nuôi dưỡng đam mê, tài năng của riêng bạn và có cho mình sự tự tin không ai có thể lay chuyển.

Có 1 sự thay đổi bền vững, lâu dài chứ không phải là những thay đổi nhất thời, được vài ngày rồi lại quay lại y như cũ nữa

Làm chủ thế giới bên trong mình(cảm xúc, tình cảm, tư duy, sức khỏe…) để từ đó làm chủ thế giới xung quanh (các mối quan hệ, sự nghiệp, tài chính,…).

Định hướng lại tương lai và lên kế hoạch cho sự nghiệp.

CÂU CHUYỆN VỀ HÀNH TRÌNH 10 NĂM GẦY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHOÁ HỌC CỦA ANH

Anh Tri 20200824102445

Anh Nguyễn Hữu Trí

Người sáng lập Học viện Kỹ Năng AYP

Anh cũng đã từng như bạn.

Từng đi sai đường và sống 1 cuộc đời không thực sự là mình.


Ngày còn bé, anh học chuyên toán. Anh cũng không rõ tại sao mình lại học chuyên toán ngoài việc anh là con trai, và con trai thì phải học toán chứ ai đi học văn.


Nhưng ngày hôm nay việc anh đang làm chẳng liên quan gì đến môn toán cả. Nó thiên về văn nhiều hơn!


Anh không hề phủ nhận những tố chất mình có được khi trui rèn để trở thành 1 học sinh chuyên toán. Anh có sự kỷ luật, nghiêm túc và dũng cảm đối diện với tất cả thử thách.


Nhưng anh tự hỏi “Nếu những tố chất, bản lĩnh và năng lực đó được xây dựng và chui rèn trên 1 môn học hoặc 1 điều gì đó thật hơn, đúng bản chất của mình hơn thì sao?”


Anh đã từng đi theo con đường của thế hệ tụi anh, thế hệ học trường chuyên lớp chọn, đi du học, học 1 ngành hot, về làm việc trong 1 công ty lớn ai cũng biết, được trả lương tiền đô và trở thành 1 CEO. Bản thân anh đã quyết liệt để đi và đạt được tất cả các cột mốc đó trong sự nghiệp của mình.


Thành thật mà nói mọi thứ vẫn ổn với anh. Nhưng có điều gì đó sai sai!


Và người cho anh biết có gì đó bất ổn bên trong anh. Chính là học trò của anh!


10 năm trước khi anh bắt đầu việc huấn luyện, anh đã hồn nhiên chia sẻ lại tất cả những cái mà mình đã trải qua và nỗ lực rất nhiều để giúp các bạn đạt được những cái tương tự anh.


Nhưng anh nhận ra là mình đã sai rồi, khi học trò của anh có được cái tương tự anh nhưng họ không hạnh phúc.


Bất giác anh nhận ra khi mình có được tất cả những thành tích, chức vụ đó mình cũng không hạnh phúc. Nhiều đêm liền rơi vào mất ngủ…


Và anh đã mất 20 năm để quay trở về tìm lại và chấp nhận những điều thật hơn của mình.


Thay đổi lớn nhất anh làm ngay tại thời điểm đó là lắng nghe tiếng nói bên trong và tôn trọng cảm xúc, sự tò mò của mình 1 cách hồn nhiên không phán xét.


Đó là khoảnh khắc anh nhận ra mỗi người đều có 1 cuộc đời riêng, chẳng ai có 1 công thức chung nào để đi đến sự thành công cả. Chúng ta khác nhau và chúng ta thành công theo định nghĩa của riêng mình.


Vậy nên trong khoá học AYP (Awaken Your Power) anh không chỉ chia sẻ cho bạn về nền tảng của 1 người thành công hạnh phúc, thứ anh muốn mang lại cho bạn trong khoá học này còn là tìm lại được điều chân thật nhất của bạn.


Anh luôn tin rằng giáo dục không chỉ là nhồi nhét kiến thức và tạo nên những con người theo đúng chuẩn xã hội (như anh đã từng). Mà giáo dục là tôn trọng sự tò mò của mỗi người, giúp bạn phát huy được tiềm năng thật nhất bên trong của mình, được trang bị những kiến thức và kỹ năng để nuôi dưỡng sự tò mò. Và từ đó tự tạo ra thành công, hạnh phúc theo định nghĩa riêng của bạn.


Đó là lí do vì sao anh mở rất nhiều business, đồng sáng lập hệ thống các cửa hàng, tiệm bánh Cối xay gió, Windmills Coffee, Vuông Pizza, Chungking Express, Cút Kít BBQ & Beer, Yam – ChiangMai in DaLat, Datbike. Tạo ra rất nhiều kênh truyền thông trên Mạng xã hội Facebook, Youtube, Tik Tok, Insta, ở đâu cũng có mặt anh.


Vì anh tò mò và muốn làm. Và vì để hiểu được các bạn, những bạn trẻ ngày nay họ đang nghĩ gì, họ có tâm tư gì và họ mong muốn gì, để từ đó có thể hỗ trợ bạn 1 cách sâu sắc chứ không đứng ngoài mà chém gió.


Ngày hôm nay, điều khiến anh tự hào không phải là vị trí hay tiền bạc. Mà điều anh tự hào là cho đến hôm nay, khi anh đã gần 40 tuổi rồi, anh vẫn còn giữ được sự tò mò, hồn nhiên của mình để làm thêm được nhiều thứ mới mẻ, những thứ luôn khiến anh say mê và hạnh phúc khi làm được nó.


Và anh nghĩ là anh có quyền cho bản thân mình tiếp tục làm 1 ông thầy. Một ông thầy không ngừng học hỏi, tôn trọng cảm xúc và lắng nghe sự tò mò của bản thân.


Một ông thầy sẽ giúp bạn có khả năng lắng nghe bản thân mình, tự khơi gợi được sự hứng thú, tò mò bên trong để Tìm lại điều thật nhất của bạn. Điều mà bạn thực sự muốn làm, người mà bạn thật sự muốn trở thành, hạnh phúc theo định nghĩa của riêng bạn. Như cách mà anh đã hỗ trợ 2000+ học viên trong suốt những năm qua

Dưới đây là lộ trình 9 tuần huấn luyện chuyên sâu trên trực tuyến cùng anh:

Ngày huấn luyện đầu tiên: XÂY DỰNG SỰ TÒ MÒ, HỨNG THÚ, CHỦ ĐỘNG CAO TRONG BẤT KỲ VIỆC GÌ BẠN LÀM.

THÓI QUEN 1 - BE PROACTIVE

- Làm chủ bản thân bất cứ lúc nào bạn muốn (làm chủ trạng thái cơ thể, suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động)
- Cách để bạn luôn có nhiều sự lựa chọn cho dù hoàn cảnh có khó khăn và thử thách đến thế nào.
- Những nền tảng xây dựng sự bình an, sự tự tin, bản lĩnhhạnh phúc tự thân của riêng bạn 

Ngày thứ 2: THÓI QUEN CỦA NGƯỜI TỰ TIN, ĐỘC LẬP VÀ HẠNH PHÚC

THÓI QUEN 2 - BEGIN WITH THE END IN MIND

- Nhìn nhận để hiểu bản thân (tố chất, điểm mạnh, yếu, tính cách, tài năng của mình)
- THIẾT KẾ TẦM NHÌN DÀI HẠN CHO BẢN THÂN. Bí quyết để luôn thành công với kế hoạch dài hạn của bạn,
- Biết cách đặt mục tiêu ngắn hạn hiệu quả dựa trên tầm nhìn dài hại.
- Con đường của bạn từ sự hứng thú tò mò đến được với đam mê và tài năng. 

THÓI QUEN 3 - FIRST THINGS FIRST

- Nhìn nhận lại cách bạn sử dụng thời gian. Hiểu được cách sử dụng thời gian của những người hiệu quả và những người kém hiệu quả.
- Sử dụng 24h hiệu quả và có cho mình sự cân bằng cuộc sống.
- Phương pháp đúng để làm kế hoạch tuần.
- Kỹ năng sắp xếp thứ tự ưu tiên để đạt được nhiều mục tiêu cùng lúc. 

Ngày thứ 3: THÓI QUEN CỦA NGƯỜI CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG TRONG ĐỘI NHÓM, XÂY DỰNG ĐƯỢC NHỮNG MỐI QUAN HỆ SÂU SẮC TRONG CUỘC SỐNG

THÓI QUEN 4 - THINK WIN-WIN

- Xây dựng sự tin tưởng
- Học hỏi lối tư duy thịnh vượng
- Cách tạo dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài
- Cách thiết lập 1 mối quan hệ "đôi bên cùng thắng"

Thói quen 5: SEEK FIRST TO UNDERSTAND, THEN TOBE UNDERST0OD

- Những nguyên tắc "vàng" trong giao tiếp
- Nghe để thấu hiểu
- Đánh thức sức mạnh của yêu thương: Yêu thương chính mình và yêu thương mọi người

Tuần 1: Follow Up 0

- Giới thiệu lộ trình 2 tháng rèn luyện

- Triển khai Dự án 1: "Dọn cỏ"
(Sử dụng công cụ SMART Goal và Mindmap)

Tuần 2: Follow Up 1

- Học cách tự nhìn nhận kết quả bằng công cụ SeeDoGet
- Coach Assistant (CA) hỗ trợ nhìn nhận kết quả tuần 1
- Lên kế hoạch tuần 2

Tuần 3: Follow Up 2

- Học Thói quen 6: Synergize – Đồng tâm hợp lực

Những nguyên tắc làm việc đội nhóm giúp tạo kết quả đột phá
3 bước triển khai "1 + 1 = 3"
Những sai lầm phổ biến trong cách làm việc nhóm 
- Học kỹ năng feedback cho người khác

- Nhìn nhận kết quả tuần cùng đội nhóm và CA theo nguyên tắc SeeDoGet

Tuần 4: Follow Up 3

- Present kết quả 3 tuần "dọn cỏ"
- Nhận feedback và review từ anh Nguyễn Hữu Trí

Tuần 5: Follow Up 4

- Hướng dẫn sử dụng SMART Goal vào dự án " Trồng hoa" của bạn
- Set up dự án 3 tuần của bạn.

Tuần 6: Follow Up 5

- Học thói quen 7: Sharpen The Saw –Không ngừng rèn luyện

4 bánh xe cân bằng cuộc sống (Physical, Emotional / Relationship, Spirit, Mental)
Cách ứng dụng để liên tục nâng cấp chất lượng cuộc sống.

- Nhìn nhận kết quả 1 tuần dự án "Trồng hoa"

- Lập kế hoạch cho 2 tuần "Trồng hoa" tiếp theo

Tuần 7: Follow Up 6

- Hướng dẫn Present cho buổi Follow Up 7

Tuần 8: Follow Up 7

- Present kết quả 3 tuần "dọn cỏ"
- Mỗi học viên trình bày kết quả 3 tuần rèn luyện của mình
- Anh Nguyễn Hữu Trí feedback từng dự án của học viên
- Bài tập cuối cùng: Dreamboard

Tuần 9: Follow Up 8 - Tốt nghiệp khóa học

- Bài học cuối cùng
- Học viên chia sẻ kế hoạch 1 năm tiếp theo của mình
- Lễ tốt nghiệp

Các Influencer khác nói gì về khóa học

@minhxinchao Khóa học giúp mình kiếm được hơn 13 triệu trong 21 ngày lúc còn học lớp 11 #learnontiktok #tiktokmentor #minhxinchao #edutalk #phattrienbanthan ♬ Mình Cùng Nhau Đóng Băng - Choco, Bnat

FAQ - Những câu hỏi thường gặp

Đây là chương trình rèn luyện Online, trực tiếp trên ứng dụng Zoom cùng anh Nguyễn Hữu Trí và đội ngũ trợ giảng.

Khóa học này diễn ra trong 3 tháng với sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng và Trainer.

1 Tuần bạn sẽ có 1 buổi học chính cùng cả lớp, buổi lý thuyết và thực hành sẽ được sắp xếp xen kẽ nhau.

Bên cạnh đó bạn sẽ có thêm 8 tuần rèn luyện cùng Trợ giảng và đội nhóm để luyện tập lý thuyết để học qua online.

Chương trình được thiết kế vừa mang tính cá nhân, vừa mang tính chất đội nhóm. Tạo cơ hội cho tất cả mọi người (cho dù bạn rất nhút nhát) vẫn có thể rèn luyện theo luyện mà không lo lắng người khác đánh giá, hay chê bai mình.

Đồng thời, trong môi trường AYP có rất nhiều người giống bạn. Và khi bước vào đây, cũng không có ai đánh giá bạn cả. Nên hãy gạt bỏ nỗi lo này nhé!

Người trực tiếp giảng dạy bạn chính là anh Nguyễn Hữu Trí– Founder và cũng là CEO của Học Viện Kỹ Năng AYP

Hiện tại học viện đang có chương trình trả góp học phí trong 12 tháng. Mỗi tháng bạn chỉ cần  đầu tư 7-800.000đ là đã có thể giúp bản thân thay đổi trở nên tốt hơn, không chỉ trong công việc/ học tập mà còn tốt hơn trong các mối quan hệ.

Untitled Design 3 20220118125115

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NẾU BẠN THỰC SỰ MUỐN
THAY ĐỔI BẢN THÂN

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ:

  1. Bạn điền form đăng ký + kết nối với admin theo hướng dẫn
  2. Admin sẽ nhắn/gọi xác nhận mong đợi theo khung giờ bạn đã chọn.
  3. Đặt lịch tư vấn khoá học với tư vấn viên (chỉ khi bạn được xác nhận phù hợp với khoá học)
  4. Tham dự buổi tư vấn khoá học (thời lượng 30 phút – 1 tiếng)
Đội ngũ tư vấn viên tin rằng sau buổi tư vấn này, dù bạn không đăng ký khóa học thì bạn vẫn được thấu hiểu và rõ ràng hơn về những vấn đề của mình. Hãy cởi mở và đặt lịch tư vấn nhé!
HỖ TRỢ TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT TRONG 12 THÁNG
Images 20210704053627

Thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Kì hạn linh hoạt 3 - 6 - 9 - 12 tháng

XEM THÔNG TIN CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG Ở ĐÂY

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN