ĐÃ CÓ MẶT TRÊN TOÀN QUỐC

Khi nào bạn nên sinh trắc vân tay?

91% khách hàng của chúng tôi trước đây
cũng từng gặp vấn đề giống bạn vì

Sinh trắc vân tay sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về điểm mạnh, điểm yếu và phương pháp học tập phù hợp với bản thân dựa trên công nghệ ADRC, Singapore.

Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn đưa ra bản danh sách những nghề nghiệp phù hợp giúp bạn sớm có định hướng nghề nghiệp chính xác.

Sinh trắc vân tay sẽ mô tả chi tiết tính cách của bạn, giúp bạn hiểu bản thân mình hơn và có cách giao tiếp phù hợp với những người xung quanh.
0
Workshop
0
khách hàng
0 %
hài lòng
0 %
chuẩn xác

Bạn đã sẵn sàng khám phá tiềm năng của chính mình bằng
sinh trắc dấu vân tay?

Giá gốc 3.100.000đ
giảm còn 2.800.000

QUI TRÌNH LÀM BÁO CÁO

Cam kết từ trung tâm

Đội ngũ tư vấn viên tận tình, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hỗ trợ và làm rõ nhu cầu trước khi scan vân tay

Hỗ trợ tư vấn trọn đời

Vân tay được bảo mật tuyệt đối, cam kết không sử dụng dấu vân tay của khách hàng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Bạn đã sẵn sàng khám phá tiềm năng của chính mình bằng
sinh trắc dấu vân tay?

Giá gốc 3.100.000đ
giảm còn 2.800.000

Đăng ký được tư vấn thêm

Sau 30s link đăng ký sẽ hiện ra, bạn đợi chút nhé

Cảm nhận khách hàng

Quang Phú - Lập trình viên IT

Phải nói khi mà mình scan, tư vấn xong và đọc lại cuốn report thì mình đã thật sự hiểu bản thân mình rồi nhưng nó chỉ là một phần nhỏ. Lúc mà liên tục được trải nghiệm sinh trắc thì mình đã dần thật sự hiểu mình hơn. Cảm ơn anh Dũng tư vấn viên và trung tâm sinh trắc CAD đã giúp cho mình có cơ hội thay đổi.

Quỳnh Trân - sinh viên năm 1 ngành Quản trị Kinh Doanh trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Mình làm sinh trắc vân tay hồi tháng 5/2017 để trả lời câu hỏi mình là ai và khả năng cũng như điểm mạnh của mình là gì😄. Và sinh trắc đã giúp mình trả lời những câu hỏi đó. Hơi buồn khi ngành mình đang học lại liên quan đến nghiên cứu (đó là điểm yếu của mình😔😔😔) trong khi khả năng cũng như điểm mạnh của mình thì liên quan đến tương tác con người nhiều hơn.😅 Và để giải quyết vấn đề đó mình vẫn học trong ngành nghiên cứu của mình và ngoài ra mình còn apply vô môi trường CAD để có thể hiểu thêm về bản thân mình cũng như có thể phát triển những khả năng mạnh của bản thân.😜 

Hồ Hạnh Hoàng Mi - Nhân viên kinh doanh Công ty TNHH Kaori Việt Nam

Cơ duyên đến với CAD đã giúp mình định hình rõ hơn về bản thân cũng như định hướng tương lai của chính mình. Mình đã rất mơ hồ và mông lung trước khi đến đây, nhưng sau khi làm Sinh trắc học dấu vân tay đã giúp mình hiểu và phát huy những thế mạnh, kiểm soát những điểm yếu, và sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống! ❤️Xin chân thành cảm ơn đội ngũ CAD rất nhiều!❤️