HÃY TƯỞNG TƯỢNG...
Bạn đang nắm chắc trong tay tấm bản đồ ĐỊNH VỊ ĐƯỢC CHÍNH XÁC
nơi bạn cần đến - công việc PHÙ HỢP NHẤT với NĂNG LỰC CỦA BẠN

Nó giúp bạn…

MỘT CUỘC SỐNG CÓ Ý NGHĨA LÀ KHI BẠN TÌM RA ĐƯỢC CÁ TÍNH RIÊNG, BIẾT MÌNH MUỐN GÌ, PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU GÌ NHẤT

Nếu không hiểu mình, bạn sẽ

Hinh1

CÒN NẾU BẠN LÀ HỌC SINH, SINH VIÊN SINH TRẮC VÂN TAY SẼ LÀ CÔNG CỤ ĐẮC LỰC...

Giúp bạn:

Nếu không hiểu mình, bạn sẽ:

Nếu bạn đang có nhiều hơn 3 băn khoăn trên,
Tư vấn sinh trắc vân tay CAD chính là phương pháp tối ưu cho dành cho bạn vì

Layer 5

Nguyễn Hữu Trí
- Nhà sáng lập CAD

ANH NGUYỄN HỮU TRÍ LÀ AI ?

CÂU CHUYỆN CỦA ANH TRÍ TRÊN CON ĐƯỜNG TÌM KIẾM CÔNG NGHỆ SINH TRẮC VÂN TAY

CEO Nguyễn Hữu Trí, Founder học viện AYP
Founder CAD trung tâm ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay

NỀN TẢNG KHOA HỌC CỦA SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

Đây cũng là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi mới nghe về công nghệ này lần đầu. Vậy nên, bạn hãy cùng tìm hiểu về nó vói CAD qua thông tin sau để hiểu rõ hơn nhé:

Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphics)

Là một ngành khoa học được nghiên cứu cách đây hơn 200 năm, dựa trên nền tảng khoa học về Gen, Phôi thai học, Di truyền học, Thần kinh học, Đa thông minh,… Đây là công cụ hàng đầu giúp bạn khám phá và phát triển năng lực bên trong của mỗi người. Thông qua việc phân tích Sinh trắc vân tay, bạn có thể biết được tính cách, năng lực và các chỉ số thông minh bẩm sinh của mình.

Lịch sử hình thành và cơ sở khoa học

Cuối thế kỉ 19 năm 1880
1892
1902
1926

Chuyên viên tư vấn SINH TRẮC VÂN TAY là ai? Họ có thể giúp gì cho bạn?

Thử nghĩ xem...

Nếu bạn là một sinh viên năm 3 ngành Công nghệ thông tin (IT) nhưng bản báo kết quả Sinh trắc chỉ ra về mặt bẩm sinh bạn yếu tư duy logic thì bạn sẽ lựa chọn thế nào?

Quyết định nghỉ ngang, học lại ngành khác hay CỐ HỌC cho xong? Nếu nghỉ thì ba mẹ bạn có chắc đồng ý chứ? Bạn có tiếc thời gian, tiếc tiền cho 3 năm học IT, thêm 3 năm học lại ngành khác không?

Rất khó đưa ra quyết định phải không?

Nhưng nếu có tư vấn viên, bạn sẽ không cần bỏ học hay học lại!!! Họ sẽ hỏi sâu hơn để hiểu tình hình gia đình, cơ hội việc làm kết hợp với ĐIỂM MẠNH BẨM SINHmong muốn của bạn để đề xuất cho bạn lựa chọn TỐI ƯU NHẤT.

Group 4 Min

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Tất cả những gì bạn cần gói gọn trong 1 buổi tư vấn cùng
Chuyên viên sinh trắc vân tay để được gỡ rối và thay đổi

NỘI DUNG CUỐN BÁO CÁO

Asset 2
Asset 1

Giờ đây, bạn có thể khám phá bản thân, tìm ra con đường của mình NGAY TẠI NHÀ chỉ với 6 thao tác đơn giản sau

Asset 5
Asset 6

5 LỢI ÍCH KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY ONLINE

Cùng xem học viên sau khi tư vấn Sinh trắc Vân tay đã nhận ra điều gì

Câu hỏi thường gặp

Việc chụp hình vân tay này đã được thử nghiệm trong 3 tháng bằng kết quả của học viên từng làm trực tiếp tại học viên và nhân viên trong học viện dưới sự giám sát chặt chẽ của CEO Nguyễn Hữu Trí. Cho ra kết quả lấy dấu từ xa hoàn toàn trùng khớp với offline.

Cái quan trọnggiá trị lớn nhất trong tư vấn sinh trắc là phần TƯ VẤN.

Nhiệm vụ của người tư vấn là họ sẽ trò chuyện với các bạn, và dựa trên kết quả sinh trắc đó và những trải nghiệm của các bạn để xác định xem những tố chất và tiềm năng bẩm sinh nào của chúng ta đã được KÍCH HOẠT. Và nếu chưa được kích hoạt thì có nên kích hoạt hay không và bằng cách nào. Tư vấn viên sinh trắc ngoài kiến thức về sinh trắc, quan trọng hơn là họ phải có kiến thức về TÂM LÝ HỌC để giúp các bạn bình tĩnhvượt qua được sự tổn thương và tự ti trong những vấp ngã trong quá khứ. Hiểu được mình và rồi tự tin hơn trong việc theo đuổi chiến lược trau dồi, rèn luyện mình một cách đúng phương pháp hơn, đúng trọng tâm hơn. Đó là cái sẽ giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực!

Nếu bạn đã có cuốn báo cáo muốn được đặt lịch tư vấn riêng Chuyên viên của CAD được hỗ trợ giảm lên tới 50% còn 2.800.000 vnđ

Với các bé độ tuổi từ 18 tháng – 13 tuổi chưa tự quyết định được thì cần có phụ huynh tham gia tư vấn cùng.

Học viện sẽ tặng kèm dịch vụ tư vấn tính cách cho phụ huynh để ba mẹ hiểu con hơn. Từ đó, phụ huynh có cách giáo dục và giao tiếp phù hợp với con (giúp con bạn nghe lời mà không cần phải ép buôc bé làm)

Nếu bạn có những mong muốn dưới đây thì hoàn toàn có thể tham dự được:

  • Công việc hiện tại cảm thấy hợp với bản thân nhưng làm nhiều không có kết quả. Bạn vẫn chưa có giải pháp cho chuyện này.
  • Công việc hiện tại của bạn ổn, muốn phát triển hướng mới nhưng chưa rõ và tự tin.
  • Trong mối quan hệ hôn nhân, tình yêu có mâu thuẫn chưa thể giải quyết dù đã tìm nhiều cách
  • Bạn có cảm xúc tiêu cực nhưng chưa tìm được cách giải quyết và nhận thấy cần hiểu mình để gỡ bỏ những khúc mắc trong cảm xúc đó.

Bên cạnh đó, khách hàng từng tư vấn ở CAD lớn tuổi nhất là 65 tuổi, nên độ tuổi không ảnh hưởng tới quá trình làm sinh trắc.

Về việc tư vấn trực tiếp, hiện tại CAD không còn triển khai vì nhận thấy tư vấn online trong gần 1 năm qua giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn:

  • Khi tư vấn online, bạn và tư vấn viên đều mở camera. Điều đó giúp cả hai dễ dàng hơn trong việc trò chuyện, giải thích ý,… vì có thể thấy được cách biểu đạt qua ngôn ngữ cơ thể của nhau.
  • Vì online nên không tốn thời gian di chuyển, bạn được tập trung nhiều thời gian để tương tác, hỏi đáp cùng tư vấn viên.
  • Đặc biệt, bạn có bản ghi âm buổi tư vấn (cả dạng âm thanh lẫn video) để dễ xem lại khi cần.
  • Sau khi tư vấn, chuyên viên tư vấn đồng hành cùng bạn thêm 4 TUẦN để giúp bạn theo sát và hoàn thành mục tiêu của mình (Trường hợp bạn không được hiểu và giải pháp k hiệu quả thì CAD sẽ chuyển đổi tư vấn viên giỏi hơn để hướng dẫn bạn).

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Giá gốc: 4.500.000đ
giảm còn 3.950.000

Số lượng có hạn
Chỉ còn 20 suất duy nhất

Lưu ý:

1. Để được HẸN TƯ VẤN SỚM THUẬN TIỆN HƠN cho bạn, sau khi bạn điền thông tin đăng ký, hãy CHECK MAIL CHỦ ĐỘNG KẾT NỐI với tư vấn viên trực trong khung giờ bạn đăng ký.

2. Nếu bạn có thắc mắc, có thể liên hệ ngay với tư vấn viên tại: