• Bạn đang cảm thấy hết sức não nề trước tình trạng: giảm lương, nguy cơ thất nghiệp ngày càng cao, tiền lương tháng chỉ vừa đủ thuê nhà,...
 • Bạn mất cân bằng trong công việc, những mối quan hệ liên tục thay đổi và ảnh hưởng sâu sắc đến cảm xúc của bạn?
 • Bạn muốn có sự chuẩn bị tâm lý thật vững để đương đầu với mọi biến cố bất ngờ xảy đến?

Khóa học này sẽ giúp bạn giải quyết những trăn trở trên!

5 Bước vượt qua khủng hoảng
Bình tĩnh tìm lại hướng đi cho bản thân

Khóa học giúp gì được cho bạn?

Icov1

Cách lấy lại sự điềm tĩnh để đối diện với những biến cố bất ngờ xảy ra như chán nản với cuộc sống hiện tại, thất nghiệp, mất cân bằng cuộc sống,...

Icon2

Bí mật 5 bước để phân tích, đánh giá tác động của khủng hoảng giúp giữ bản thân ở trạng thái cân bằng

Icon3

Biết cách làm thế nào để lên kế hoạch hành động cụ thể đương đầu với biến cố đang và sẽ xảy ra

KHÓA HỌC DàNH CHO AI?

5 bước vượt qua khủng hoảng

Bạn có thể tham gia khóa học nếu bạn đang gặp 1 trong các khủng hoảng sau:

 • Khủng hoảng trong việc lựa chọn hướng đi trong học tập
 • Bất ngờ bị gián đoạn công việc, chênh vênh không biết nên làm gì
 • Chuyện tình cảm không như ý muốn, ảnh hưởng đến đời sống hiện tại
 • Mâu thuẫn cảm xúc với các mối quan hệ xung quanh chưa thể giải quyết
 • Cần chuẩn bị cho một thử thách rất lớn và lường trước sẽ có biến động xảy ra

Chi tiết khóa học

Icon May Tinh

Hình thức học: Online

Icon Dong Ho

Thời gian: 3 tiếng

Icon Tien

Học phí: 120,000 vnđ

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

Anh NGUYỄN HỮU TRÍ

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẻ và huấn luyện cho hơn 120,000 bạn trẻ, anh Nguyễn Hữu Trí có thể được xem là một trong những người đi tiên phong trong đổi mới và phát triển nền giáo dục Việt Nam.
 • Sáng lập và dẫn dắt 9 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực bao gồm: giáo dục, truyền thông, công nghệ, nhà hàng và khách sạn; tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái “Giáo dục và khởi nghiệp" cho giới trẻ.
 • Sáng lập khoá huấn luyện và học viện Awake your Power, đi tiên phong với mô hình huấn luyện thông qua dự án thực tế. Anh đã chia sẻ và trực tiếp huấn luyện cho hơn 110,000 người tại Việt Nam, Singapore và Malaysia về kỹ năng hiệu quả, nghệ thuật lãnh đạo và dẫn dắt sự nghiệp.
 • Huấn luyện và dẫn dắt học viên từ những câu chuyện cá nhân và trải nghiệm thực tế, ngoài ra anh còn chia sẻ nhiều bài học thú vị qua các video trên kênh youtube Nguyễn Hữu Trí của mình.
Thảo Quyên

Thảo Quyên

– Copywriter tại AHA Social & Digital Agency –

Tôi biết đến khóa học “5 bước vượt khủng hoảng” qua 1 người bạn, và tôi thật sự biết ơn người bạn đã giới thiệu khóa học này cho mình. Chỉ học trong 3 tiếng thôi nhưng tôi thấy tâm trí bình an hơn hẳn. Tôi bắt đầu rà soát lại toàn bộ nội dung công việc đang làm mỗi ngày , hệ thống và chia timeline cho từng công việc rõ ràng, không lo lắng nữa.

Anh Nguyên

Nguyễn Ngọc Anh Nguyên

– Sinh viên Trường Học viện Hàng không Việt Nam –

Mình là sinh viên năm 4 và đang có dự định khởi nghiệp kinh doanh. Mình tham gia khóa học để chuẩn bị cho bản thân tinh thần vững vàng, đối diện với các khủng hoảng trong lúc khởi nghiệp.Buổi học cho mình rất nhiều kiến thức hay ho, anh Trí dạy rất vui. Sau buổi học mình bắt đầu tập trung hơn vào các dự đinh trước mắt, biết mình nên làm gì để lúc gặp biến cố có thể vực dậy tinh thần nhanh được.

Minh Phạm

Minh Phạm

– Video Editor tại Cú Mèo Studio –

Trước khi biết đến khóa học này mình dường như muốn buông bỏ tất cả, mình gặp vấn đề trong công việc và mâu thuẩn với gia đình, thật sự mệt mỏi. Nhưng từ khi học khóa “5 bước vượt qua khủng hoảng” này, mình đã bình tâm hơn để giải quyết từng vấn đề một, không để mọi thứ trong đầu quá nhiều, mình cũng thấu hiểu hơn cho bản thân mình cho cho người khác. Cảm ơn học viện AYP rất nhiều và cảm ơn anh Trí!

Đối tác doanh nghiệp

Đối tác giáo dục