(Mới + HOT) Học Quản lý tài chính cá nhân từ con số 0 cho tới khi có kết quả. Xem tại đây

Làm sao để tự tin nói những điều mình nghĩ trong đầu mà không sợ người khác đánh giá?

Nội dung

làm sao để tự tin ở bất kì đâu mình muốn?

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Khóa Học Awake Your Power

Sinh viên là giai đoạn chúng ta dễ đánh mất sự đam mê trong học tập. Rồi sau khi tốt nghiệp, ta lại rơi vào vòng xoáy tìm việc và nhảy việc. Chúng ta đang thiếu đi một thứ quan trọng của thành công. Hãy chấm dứt cách sống trì trệ, bị động và thiết lập một kế hoạch cuộc đời & sự nghiệp.

BẮT ĐẦU NGAY

Nội dung

Mọi người luôn quá lo sợ về việc bị đánh giá, đến nỗi họ không dám mở miệng ra để nói lên ý kiến hay một ý tưởng cá nhân.
Và những câu hỏi vô nghĩa chính là lý do cản bước tâm trí họ thực hiện điều mình muốn
“Nếu mình không làm được vì không tự tin thì sao?”
“Nếu mình nói không hay rồi bị người khác đánh giá thì sao?”
Nhưng tại sao các bạn không tự hỏi “Nếu mình dễ dàng làm được thì sao?”
Cách để tự tin nói điều mình nghĩ trong đầu mà không sợ bị đánh giá
Vì những câu hỏi này, rất nhiều bạn chọn cách IM LẶNG LÀ VÀNG!!!
Vậy các bạn có đảm bảo mình sẽ im lặng suốt cả đời cho dù mình không đồng quan điểm với người khác, cho dù mình không có được chính kiến của riêng mình hay không?
Làm sao để tự tin nói những điều mình nghĩ trong đầu mà không sợ bị đánh giá?Việc im lặng đồng nghĩa với sự thụt lùi, bạn sẽ chẳng bao giờ phát triển được bản thân nếu như “SỢ ĐÁNH GIÁ” từ người khác chỉ vì mình thuyết trình không hay, giao tiếp không tốt.
Dưới đây là một ví dụ điển hình về người lo sợ bị đánh giá, giao tiếp kém và họ chọn bắt đầu bằng mọi cách, sau đó thành công !!
Làm sao để tự tin nói những điều mình nghĩ trong đầu mà không sợ bị đánh giá?Đây không phải trường hợp ngoại lệ, mà đây là chuẩn mực. Nếu không mở miệng thì cho dù bạn có ý tưởng tuyệt vời, sáng tạo như thế nào thì nó cũng bằng 0.
Warren Buffett, một nhà đầu tư tài ba – ĐÃ TỪNG là một người không bán được bất kì thứ gì chỉ vì giao tiếp kém và không biết cách thu hút khách hàng !!
Nhưng thay vì từ bỏ công việc chỉ vì mình không thể ăn nói hay ho như người bán hàng khác.
Ông chọn cách tìm đến một khóa học giao tiếp. Và sau đó thì sao chứ?
Ông đã trở thành người quản lý tiền thành công nhất – chỉ với một khoá học đã tạo nên một Warren với một cuộc đời hoàn toàn khác.
Wb 1 158098986592429320587
Làm sao để tự tin nói những điều mình nghĩ trong đầu mà không sợ bị đánh giá?Vậy nếu ông không chọn cách bắt đầu thì làm sao có được một Warren Buffett như ngày hôm nay !! Đúng chứ ?
Cho nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội bắt đầu của mình thì cũng đừng bỏ lỡ khóa học High Influence Public Speaker trong 10 tuần cùng anh.
Làm sao để tự tin nói những điều mình nghĩ trong đầu mà không sợ bị đánh giá?Trong 10 tuần, bạn không chỉ học lý thuyết và làm bài tập thực hành.
Mà bạn sẽ còn học những mindset giúp mình có được sự tự tin từ bên trong để giúp bạn phát huy được cá tính riêng của mình.
Làm sao để tự tin nói những điều mình nghĩ trong đầu mà không sợ bị đánh giá? Tìm hiểu và đăng ký tư vấn khóa học ở đây: http://publicspeaking.ayp.vn/ps/

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cập nhật những bài viết mới nhất từ ayp

Khám phá thêm

Khóa Học Awake Your Power

Sinh viên là giai đoạn chúng ta dễ đánh mất sự đam mê trong học tập. Rồi sau khi tốt nghiệp, ta lại rơi vào vòng xoáy tìm việc và nhảy việc. Chúng ta đang thiếu đi một thứ quan trọng của thành công. Hãy chấm dứt cách sống trì trệ, bị động và thiết lập một kế hoạch cuộc đời & sự nghiệp.

BẮT ĐẦU NGAY