NẾU BẠN HỌC ĐƯỢC ĐIỀU NÀY TỪ SƠN TÙNG MTP THÌ KHÓ KHĂN CHỈ LÀ BƯỚC ĐỆM ĐỂ TỚI VỚI ĐAM MÊ!!!

Trước khi trở thành “chàng trai của những kỉ lục”, Sơn Tùng MTP từng có khoảng thời gian dài tự sáng tác, góp mặt trong phong trào underground, nhưng cũng chỉ là một cái tên mờ nhạt. Tùng cứ lặng lẽ từng chút một, tự đi học, tự sáng tác, tự ra sản phẩm.

Phải đến năm 2012, Sơn Tùng trình diễn trên Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012 – sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp đầu tiên và chính thức “bước ra ánh sáng”. Từ một hiện tượng mạng, bản hit “Cơn mưa ngang qua” của Sơn Tùng đã được giới chuyên môn công nhận tại chương trình Bài hát yêu thích. Và cũng từ đây, hành trình âm nhạc cùng câu chuyện đầy li kì của Sơn Tùng chính thức bắt đầu…

Con đường Tùng đi có vẻ gập ghềnh và gây tranh cãi nhất. nhất cử nhất động của Tùng đều bị chú ý đến tuyệt đối. Mọi sản phẩm âm nhạc, dự án anh thực hiện đều thu hút lượng lớn ý kiến trái chiều. Từ ca khúc đầu tiên đến ca khúc gần nhất vừa ra mắt, Tùng đều bị khoác lên mình “tội danh” đạo nhạc. Không tìm ra điểm giống nhau với những nhạc phẩm quốc tế, dân mạng lại tiếp tục đào bới, khui ra từng chi tiết nhỏ nhất và mặc nhiên thoả sức gán cho Tùng… đạo MV hay thậm chí đạo trang phục, phong cách.

Dù làm bất kể điều gì, Tùng vẫn có thể yên tâm rằng đằng sau anh, luôn có một đội ngũ anti fan hùng hậu luôn chực chờ để ném đá.

Không có con đường nào cứ thế dẫn thẳng đến thành công. Chúng ta buộc phải dừng lại ở đâu đó vì khó khăn, vì những biến cố. Đôi khi, những biến cố ấy to lớn đến mức khiến chúng ta phải chọn đi một con đường khác.

Nhưng với Sơn Tùng, anh dừng lại và tìm cách vượt qua nó BỞI VÌ TÌNH YÊU ÂM NHẠC, NGHỆ THUẬT LUÔN CHÁY BỎNG TRONG ANH!

Từ việc bị chê trách và phê phán rằng chỉ đi “copy” người khác, Sơn Tùng đã khiến người khác phải thấm nhuần phong cách cùng cái tôi riêng biệt của mình.

Sơn Tùng thể hiện được chất riêng của mình trước vô vàn khó khăn mang tên “ đạo nhái ” có lẽ là bởi Tùng tin rằng: ÂM NHẠC CỦA ANH LÀ KHÁC BIỆT!

Chữ khác biệt ở đấy nó bao gồm sự khởi đầu của đam mê và niềm tin chắc chắn vào chính bản thân mình trên con đường đi tới đam mê.

Bạn thì sao? Bạn có biết đam mê của mình? Bạn có thực sự tin tưởng vào chính bản thân mình? Bạn có đủ can đảm để quay lưng lại với mọi dư luận xấu về mình?

Dù cho câu trả lời là gì nhưng học viện AYP mong đợi rằng sẽ đem lại cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về chính bản thân bạn và giải pháp giúp bạn nhìn nhận sự khác biệt của chính mình.

Share:

More Posts

Send Us A Message