NHỚ 10 ĐIỀU SAU ĐỂ SỐNG TRỌN VẸN, VÌ TUỔI TRẺ NGẮN LẮM!

[popuppress id=”6136″]

1. Hãy cười tươi với mọi người mọi lúc mọi nơi. Dù là cười gượng nhưng chắn chắn nó sẽ cải thiện tâm trạng của bạn, và hơn nữa, nụ cười của bạn có thể sẽ cứu vớt một ngày tồi tệ của ai đó.

Awaken your power

2. Bạn có thể có rất nhiều bạn, nhưng khi bạn “gặp biến” sẽ không có quá nhiều người bên cạnh bạn đâu. Vì thế hãy nhớ rõ gia đình và những người bên cạnh lúc bạn khó khăn là vô giá. Đừng vì bất cứ điều gì, hay vì bất cứ ai mà làm tổn thương họ nhé.

3. Nếu bạn đang có bên mình những đồng đội sẵn sàng lăn xả cùng, sẵn sàng lắng nghe và vực bạn dậy khi thất bại, luôn thúc đẩy bạn đi về phía trước thì bạn quả thật rất may mắn.

4. Cô đơn không có gì là quá tệ, khi con người ta càng lớn, cảm giác cô đơn sẽ tìm đến với chúng ta nhiều hơn. Nhưng dù gì thì Trái Đất vẫn quay, cuộc sống vẫn tiếp diễn. Đứng dậy đi tiếp hay cứ chìm đắm trong nỗi buồn là sự lựa chọn của bạn.

Awaken your power

5. Hãy cứ cố gắng, nếu thất bại, bạn sẽ rất buồn. Nhưng hãy mạnh mẽ để bắt đầu lại vì rất hiếm ai thành công chỉ sau một lần thất bại.

6. Cuộc đời vốn dĩ không hề trải màu hồng, hãy cứ dũng cảm nhận lấy những gì đời ném vào bạn. Bạn có thể mạnh mẽ và gai góc hơn, nhưng bạn cũng có thể sẽ mềm yếu và gục ngã ngay lập tức. Và bạn thuộc nhóm nào là do bạn quyết định. Hãy nhớ sự lựa chọn nằm ở bạn.

7. Nếu muốn có thứ gì, hãy chủ động nắm bắt lấy nó. Đừng chỉ ngồi đợi sung rụng. Cái gì nỗ lực có được cũng sẽ “đã” và ý nghĩa hơn rất nhiều.

8. Bạn giỏi hơn bạn tưởng, chỉ là bạn không biết mình giỏi cái gì thôi. Vì thế hãy lăn vào đời, làm nhiều việc khác nhau để trải nghiệm, để học hỏi, để biết mình là ai và mình có thể làm được gì.

9. Đừng phàn nàn về công việc, về cuộc sống. Chẳng ai quan tâm đâu, thay vào đó, hãy cố gắng hoàn thành tốt công việc và chủ động khiến cuộc sống của mình trở nên tốt hơn. Nếu bạn không hài lòng với cuộc sống hiện tại, đơn giản thôi…hãy thay đổi nó.

10. Nếu bạn đọc những chia sẻ này khi còn trẻ, đừng để cho cuộc sống của mình trôi qua một cách vô nghĩa. Ngoài kia có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

[Uyên Lê]

[gdlr_divider type=”solid” size=”50%” ]

[gdlr_styled_box content_color=”#ffffff” background_color=”#1EAEE5″ corner_color=”#1EAEE5″ ]

MỜI BẠN THAM GIA BUỔI “HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG LANGUAGE ALIVE!


Tại hội thảo, bạn sẽ hiểu thế nào là “Tiếng Anh để nói, chứ không phải để thi, và đã học là phải dùng được!”
Chỉ với 3 tiếng, sẽ giúp bạn:
✔ Nhận ra tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh ĐÚNG phương pháp và những cơ hội rộng mở trong tương lai dành cho bạn nếu bạn THỰC SỰ LÀM CHỦ ĐƯỢC TIẾNG ANH
✔ “Học mà chơi, chơi mà học” qua những hoạt động thú vị, sôi động của LA! và biết được lí do vì sao rất nhiều học viên LA! lại “nghiện” cách học này đến như vậy!
✔ Được “bắt mạch, kê đơn” về những vấn đề LỖI SAI HAY GẶP PHẢI trong việc học Tiếng Anh với đội ngũ giáo viên Việt Nam lẫn bản xứ tận tình đến từ LA!
Thay đổi không đến qua một đêm, nhưng nếu bạn không bắt đầu, bạn sẽ không bao giờ biết được mình có thể ĐI XA ĐẾN ĐÂU![/gdlr_styled_box]

Share:

More Posts

Send Us A Message