QUÁ CHÁN NẢN CUỘC SỐNG HIỆN TẠI? THỬ 5 ĐIỀU NÀY!

Có nhiều người cứ sáng sáng thì đến trường, đến cơ quan, làm những công việc lập đi lập lại, tối tối lại lủi thủi về nhà đối diện với 4 bức tường, lướt facebook đến khi chán thì lên giường đi ngủ. Vậy suy cho cùng, cuộc sống này chán là do ta quyết định hay do bản chất cuộc sống là thế? Nếu bạn cũng tin là do bản thân mình quyết định nhưng lại không biết phải thay đổi như thế nào vậy hãy thử áp dụng 5 điều này:

1. Chọn 1 môn thể thao để chơi thường xuyên

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy những bài tập thể dục hết sức bình thường cũng có thể giúp bạn giảm stress, giảm viêm đường hô hấp, giảm cholesterol xấu, … Những bài tập có tác động nhẹ như Yoga cũng giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Tập gym giúp xương chắc khỏe và cải thiện khả năng hấp thụ canxi. Nhiêu đây lợi ích của việc tập thể dục đã đủ đè bẹp sự lười biếng hay chưa?

hinh1b

2. Đổi kiểu tóc mới

Đôi khi ta cần F5 cho cuộc sống của mình. Đổi kiểu tóc mới cũng như bỏ hết những thứ không vui và cùng nhau tạo nên một dấu ấn mới cho chuỗi ngày tiếp theo nào!

hinhkieutoc

3. Tập cho mình thói quen đọc sách

Mỗi cuốn sách đều đem đến cho ta một góc nhìn hay ho của đời. Đọc “Bắt trẻ đồng xanh”, “Sáu người đi khắp thế gian” thấy đâu đó chút nổi loạn của bản thân. Đọc “Tony buổi sáng” để có được trận cười sảng khoái, cũng là để giật mình thức tỉnh “hình như mình cũng dính phải mấy cái tật này”. Đọc “Cánh đồng bất tận” bất chợt thấy tâm hồn bình lặng đến lạ trước những xô bồ ngoài kia. Và còn nhiều sách hơn thế, đọc và cảm nhận, cuộc đời này đẹp hơn ta tưởng.

hinh3-compressed

4. Ra ngoài chơi cùng bạn bè

Còn gì thú hơn được ngồi huyên thuyên đủ chuyện trên trời dưới đất với mấy đứa bạn, được trải lòng sau một ngày cày đến hụt hơi, cùng nhau ăn vài món siêu ngon, làm những trò khùng điên không bao giờ dám thử khi chỉ có một mình. Nhiêu đó thôi đủ để sạc đầy năng lượng và phấn khởi làm việc cả ngày hôm sau.

hinh4

5. Học thật tốt một ngoại ngữ

Nhiều người cứ chạy theo trào lưu. Thấy nhà nhà học ngoại ngữ hai, ngoại ngữ ba, Hàn nè, Nhật nè, … cũng sốt sắng đăng ký cho bằng bạn bằng bè. Rốt cục thì tiếng gì cũng nói được… mỗi câu xin chào với hỏi thăm sức khỏe, còn lại thì có kề dao tận cổ cũng nhất quyết không phun ra được chữ nào. Ngẫm lại, giữa nói một ngoại ngữ thuần thục đến nỗi không ai tin mình sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, với việc có thể chào hỏi người khác bằng 3,4 thứ tiếng, cái nào khiến bản thân tự tin hơn, cái nào khiến người ta nể hơn?

hinh5

-Hy-

Ai ai cũng biết lợi ích của việc giỏi tiếng Anh, vì vậy nhiều người sẵn sàng dành đến 5-10 năm chỉ để học tiếng Anh. Trong khi người Do Thái chỉ khoảng 3 tháng là họ đã nói được 3,4 thứ tiếng một cách lưu loát, tại sao ta lại phải bỏ phí nhiều thời gian đến thế? Đó là vì đối với người Do Thái giỏi ngôn ngữ là điều cấp thiết, điều có thể cứu sống cả sinh mạng của họ. Vậy nếu có một đội ngũ chuyên nghiệp luôn dõi theo bạn và áp dụng đủ mọi cách đốc thúc bạn, sẵn sàng chờ đến khi bạn có thể nói được tiếng Anh mới thôi, bạn có muốn nắm bắt cơ hội này không?
[gdlr_styled_box content_color=”#ffffff” background_color=”#2C74BA” corner_color=”#F47723″ ]THAM GIA “HỌC THẬT” CÙNG LANGUAGE ALIVE ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!

Tham dự 1 buổi học Speaking đầy hứng thú với việc học từ mới, phát âm sao cho hiệu quả.

Biết được phương pháp học Tiếng Anh 1 cách tự nhiên, thoải mái mà vẫn hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn được trao đổi 1-1 cùng giáo viên, để bạn xác định trình độ hiện tại, tháo gỡ những khó khăn bạn đang gặp phải, cũng như có kế hoạch học tập tốt hơn cho chính mình.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi học phí hấp dẫn.

[/gdlr_styled_box]

Share:

More Posts

Send Us A Message