HIỆN TẠI BẠN ĐANG

Có những áp lực và mất cân bằng trong sự nghiệp - cuộc sống:

  • Cấp độ 1. Áp lực công việc làm bạn cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày.
  • Cấp độ 2. Gia tăng áp lực công việc khiến bạn mất kiểm soát.
  • Cấp độ 3. Bạn mất cân bằng cuộc sống.
  • Cấp độ 4: Sau 1 khoảng thời gian dài, bạn chưa có bứt phá trong sự nghiệp và mất định hướng tương lai

Gặp vấn đề trong việc xây dựng các mối quan hệ

  • Cấp độ 1: Bạn có 1 vài mâu thuẫn chưa biết cách giải quyết
  • Cấp độ 2: Tranh cãi xảy ra thường xuyên hơn
  • Cấp độ 3: Bất hoà không thể giải quyết
  • Cấp độ 4: Bạn cảm thấy cô đơn

TỤI MÌNH Ở ĐÂY ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN...

CHẬM LẠI

Bạn sẽ có cho mình SỰ ĐIỀM TĨNH VÀ BÌNH AN trong 1 thế giới đầy những "áp lực bên ngoài". Anh Trí sẽ giúp bạn đánh giá chính xác mức độ nghiêm trọng của vấn đề dựa trên 4 CẤP ĐỘ CỦA QUARTER LIFE CRISIS

RÕ RÀNG

Khi đã hiểu đúng về những thử thách cần đối diện, anh Trí sẽ hướng dẫn 5 HÀNH ĐỘNG CỤ THỂ để từng bước vượt qua những bất an, nghi ngờ, thất vọng xoay quanh 3 khía cạnh SỰ NGHIỆP, MỖI QUAN HỆ VÀ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

SẴN SÀNG

Bước tiếp theo là xây dựng chiến lược phát triển dài hạn. Anh Trí sẽ phân tích cho bạn thấy một bức tranh tổng thể về những gì cần làm, cách để CÂN BẰNG CUỘC SỐNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG LẠI SỰ NGHIỆP

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẻ và huấn luyện cho hơn 120,000 bạn trẻ, anh Nguyễn Hữu Trí có thể được xem là một trong những người đi tiên phong trong đổi mới và phát triển nền giáo dục Việt Nam.

 

Sáng lập và dẫn dắt 9 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực bao gồm: giáo dục, truyền thông, công nghệ, nhà hàng và khách sạn; tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái “Giáo dục và khởi nghiệp" cho giới trẻ.

 

Sáng lập khoá huấn luyện và học viện AYP, đi tiên phong với mô hình huấn luyện thông qua dự án thực tế. Anh đã chia sẻ và trực tiếp huấn luyện cho hơn 110,000 người tại Việt Nam, Singapore và Malaysia về kỹ năng hiệu quả, nghệ thuật lãnh đạo và dẫn dắt sự nghiệp.

 

Huấn luyện và dẫn dắt học viên từ những câu chuyện cá nhân và trải nghiệm thực tế, ngoài ra anh còn chia sẻ nhiều bài học thú vị qua các video trên kênh youtube Nguyễn Hữu Trí của mình.

HỌC VIÊN NÓI GÌ SAU KHI THAM DỰ WORKSHOP

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ: 79.000 đ

Chỉ còn
00
ngày
:
00
giờ
:
00
phút
:
00
giây

Hiện tại học viện đã dừng tổ chức Workshop Quarter Life Crisis. Cám ơn bạn đã quan tâm đến học viện và cùng đón chờ những chương trình được cập nhật mới nhất nhé!