Sinh trắc học vân tay hay công nghệ sinh trắc học vân tay là công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt,… để nhận diện. Đây được coi là công cụ xác thực nhân thân hữu hiệu nhất mà người ta sử dụng phổ biến vẫn là nhận dạng vân tay bởi đặc tính ổn định và độc nhất của nó và cho đến nay, nhận dạng dấu vân tay vẫn được xem là một trong những phương pháp sinh trắc học được tin cậy nhất.

Sinh trắc học vân tay hiện nay vẫn đang là cách duy nhất mà con người có thể sử dụng để giải mã bí mật cấu tạo của não bộ, bởi dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi cho dù có bị hỏng, đứt tay đi chăng nữa thì theo thời gian nó cũng sẽ tự tái tạo lại y như cũ. Vì thế, chỉ cần phân tích một lần trong đời cho con, cha mẹ có thể định hướng cho con lâu dài, đưa ra các bí quyết nuôi dạy con tuổi dậy thì và hướng dẫn con mình đường đi đến thành công một cách nhanh chóng và hạnh phúc hơn.

Lợi ích của Công nghệ sinh trắc vân tay được ứng dụng ở nhiều độ tuổi khác nhau, dưới đây là một số lợi ích của ứng dụng dụng công nghệ sinh trắc cho độ tuổi từ 18 trở lên.

Độ tuổi bằng và trên 18:

Đối với công tác nhân sự:


Độ tuổi bằng và trên 25:

 

Đối với giáo viên và trường học:

 

Một số thiên tài nổi tiếng có những chủng vân tay đặc biệt, xem thêm

VÂN TAY NHÂN TÀI VÀ 5 THIÊN TÀI THẾ KỶ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *