SINH VIÊN CÓ THỂ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ 4 NGƯỜI NỔI TIẾNG NÀY?

1. Kayla

Đây là cô gái đang làm mưa làm bão trong cộng đồng mạng những tuần qua với bản cover hit What do you mean của Justin Beiber mang đậm bản sắc dân tộc, sự kết hợp giữa đàn tranh và cải lương.

Kayla từng chia sẻ: “Mình làm các clip này ngoài mục đích giải trí, mang lại tiếng cười cho bạn bè còn khuyến khích người Việt sinh ra tại Mỹ học thêm tiếng Việt”. Mới đây nhất là clip dạy đếm số tiếng Việt bằng nhạc dành cho người nước ngoài.

2. Sơn Tùng

Dù yêu mến hay ghét Sơn Tùng đến độ nào, bạn vẫn không thể phủ nhận được sự nổi tiếng của Sơn Tùng. Trong thế giới showbiz thành công không chỉ được đánh giá bằng độ yêu mến mà thành công có lẽ còn được đánh giá qua mức độ được trở thành chủ đề bàn tán hàng ngày của nhiều người.

sontung

3. Tổng thống mỹ Barack Obama

Barack Obama của năm 2004 hoàn toàn không được biết tới. Mọi người đều nói “Tôi chẳng biết ông ấy là ai”. Họ thắc mắc tại sao người ta lại chọn ông. Và đây chính là lí do:

4. Mai Ngô

Mai Ngô- cái tên luôn được đính kèm với vô vàn scandal. Trong một dàn mỹ nữ của Asia’s Next Top Model thì Mai Ngô lại nổi lên với những phát ngôn gây sốc của mình.

maingo

4 người nổi tiếng trên, bạn có biết điểm chung nổi bật ở họ góp phần giúp họ đạt được thành tựu ngày hôm nay là gì không? Đó chính là lời ăn tiếng nói. Thời buổi giờ không phải là thời của “gỗ” hay “nước sơn” mà là thời của “lời ăn tiếng nói”. Dù bạn có ngoại hình nghiêng nước nghiêng thành đi nữa, mà thốt câu nào nghe nhạt câu đó thì mãi mãi cũng chẳng ai biết đến sự hiện diện của bạn. Còn đã xác định không có ngoại hình vậy thì càng phải ăn nói có duyên.

4 người họ, tôi chắc rằng sẽ có người bạn không thích, tuy nhiên, có lẽ bạn phải thừa nhận với tôi rằng không dễ gì để có thể tạo ra những phát ngôn ăn sâu vào tiềm thức dư luận. Sinh viên hàng ngày luôn phải vật lộn với những bài thuyết trình, với việc gây ấn tượng với người mình thích, với việc lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Nếu bạn sở hữu khả năng ăn nói giống họ, bạn đã chả phải chật vật với những điều trên. Mà đó lại không phải là khả năng bẩm sinh, nó hoàn toàn có thể luyện tập được, quan trọng là bạn có đủ can đảm và quyết tâm hay không thôi.
————————

[gdlr_notification icon=”icon-flag” type=”color-border” border=”#ed6d06″ color=”#000000″] Bạn có muốn thử cho bản thân 1 cơ hội để được tỏa sáng ít nhất 1 lần trong 4 năm Đại học?.

Cùng PUBLIC SPEAKING (nghệ thuật chia sẻ và thuyết trình) cải thiện khả năng giao tiếp của bạn để có bước tiến dài hơn trong công việc và cuộc sống. Hội thảo sẽ truyền tải xoay quanh 3 nội dung:

[icon name=”arrow-circle-right” class=”” unprefixed_class=””]3 bước nền tảng nhất để xây dựng SỰ TỰ TIN trước đám đông

[icon name=”arrow-circle-right” class=”” unprefixed_class=””]4 yếu tố cần phải có để từ một người không có khả năng thuyết trình đến thuyết trình TRÔI CHẢY, ẤN TƯỢNG.

[icon name=”arrow-circle-right” class=”” unprefixed_class=””]Lộ trình rèn luyện thuyết trình từ khóa huấn luyện Public Speaking.

Chỉ còn đúng 11 suất thôi, đăng ký ngay tại form dưới nha.

[/gdlr_notification]

Share:

More Posts

Send Us A Message