THIẾT KẾ 10 NĂM TUYỆT VỜI NHẤT TRONG ĐỜI

Phần 1: Đôi khi bạn cũng cần là sói để nắm lấy quyền thiết kế cuộc đời mình.
Albert Einstein đã từng chia sẻ: “Người đi theo đám đông thường không đi xa hơn được đám đông. Người đi một mình có khả năng đến được những nơi mà chưa ai từng bước tới.”

Hung_blog1_hinh700x600

❝Cái giá của việc làm con cừu là sự nhàm chán, còn cái giá phải trả cho việc làm sói là sự cô đơn. Bạn muốn làm cừu hay làm sói, hãy cân nhắc thật kỹ!❞
– Hugh MacLeod
Trong thời gian ban đầu, ý muốn càng sói thì lại càng kì cục với cừu. Vì vậy, lúc đầu sẽ có 1 khoảng thời gian bạn phải nỗ lực một mình. Chuyện này hoàn toàn bình thường và bạn phải lường trước. Cô độc trong 1 thời gian dài rất đáng sợ… Bạn cần rất nhiều ý chí để vượt qua sự cô độc này..
Người ta nhìn thấy bạn đến trưa mới thức dậy, nhưng họ không biết rằng gần sáng bạn mới ngủ…
Người ta nhìn thấy bạn lúc nào cũng cười nói vui vẻ, nhưng họ không biết sâu trong tâm hồn bạn cảm thấy thấy CÔ ĐƠN….
Người ta ít quan tâm bạn vất vả ra sao, đã làm việc như thế nào, bạn nói gì… Họ quan tâm nhiều hơn những gì bạn đạt được.
Có ai đó đã từng nói: “Không có gì đáng xấu hổ hơn là nhìn thấy ai đó làm điều mà bạn nói là KHÔNG THỂ LÀM ĐƯỢC”. Thật vậy, điều thú vị nhất trong cuộc sống là làm những điều mọi người nói rằng bạn không thể.

HÃY IM LẶNG VÀ TẠO RA THÀNH QUẢ. (KEEP CALM AND BE A DUCK)

Hung_blog1_keepcalm

Bạn phải thật sự thật sự rất cố gắng mới có thể nhìn bề ngoài trông có vẻ rất ung dung, thoải mái, như loài vịt. Bạn nhìn thấy con vịt bơi trên hồ chứ? Nhìn phía trên thì rất ung dung, thư thái, sự thật là phía dưới chân nó đang quẫy đạp điên cuồng, quẫy đạp lên những tạp âm của cuộc sống cuồng nhiệt.
Tiền xu luôn gây ra tiếng động… nhưng tiền giấy lại luôn im lặng. Vì thế khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình luôn khiêm tốn và nói ít hơn…
Luôn nở nụ cười trên môi và không quên rằng mọi điều sẽ chỉ tốt đẹp nếu bạn cố gắng thật nhiều.

THAY CHO LỜI KẾT:

“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.” .Đi theo con đường nào, là cừu hay là sói, nhanh hay chậm thật ra không quan trọng. Cốt yếu nhất bạn phải là chính mình và hạnh phúc với con đường mình đã chọn. Khi bạn hiểu rằng cuộc đời này là một hành trình chứ không phải là một cuộc đua, bạn sẽ không tự hỏi khi nào mình đến đích, mà bạn sẽ tự hỏi, rốt cuộc mình muốn đi được bao xa?

HÃY NẮM LẤY QUYỀN THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI MÌNH

Hung_blog1_hanhphuc

AYP muốn giúp bạn thiết kế thời sinh viên và 10 năm tiếp theo tuyệt vời nhất trong đời. Trong những ngày hè năm 2016, AYP sẽ giới thiệu loạt bài và những công cụ giúp bạn thực hiện được điều đó. AYP xin được bắt đầu công việc có ý nghĩa này loạt bài huấn luyện của Darren Hardy, chủ biên tạp chí SUCCESS, một trong những diễn giả nổi tiếng thế giới về động lực và thay đổi cuộc sống.

Bất cứ bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh thành công nào cũng cần một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết và một chiến lược hành động. Kinh doanh mà thiếu những điều này sẽ cầm chắc thất bại. Và điều này cũng đúng với những gì diễn ra trong cuộc sống của bạn.
Nhưng để làm điều này bạn phải có một tấm bản đồ (bản kế hoạch) và những lời hướng dẫn (bạn sẽ tìm thấy trong loạt bài này) còn những thứ khác thì bạn đã có đủ.
Trong khoảng thời gian kéo dài 10 tuần, AYP sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế 10 năm tuyệt vời nhất trong đời và điều này sẽ giúp bạn bứt phá và vượt lên dẫn đầu trong cuộc sống. AYP sẽ mách bạn một công thức giúp bạn hoàn thành từng mục tiêu lớn trong đời, kể cả những điều mà bạn vẫn thường nghĩ là không thể thực hiện. Biến ước mơ thành hiện thực thật ra đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn cần một công thức, một quá trình, một kế hoạch hành động để tiến về mục tiêu của mình. Hãy để AYP làm một người dẫn đường trong quá trình thiết kế này, bạn nhé!
Các học viên của Darren Hardy thường bỏ ra hơn 1500 đô Mỹ để tham dự các khóa học để thiết kế cuộc sống. Và giờ đây, AYP sẵn lòng trở thành người dẫn đường tận tình và chu đáo của bạn trong chặng hành trình này mà bạn không phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau qua những bài giảng và thực hành liên tục trong 8 tuần sắp tới.
Bạn có muốn đồng hành cùng AYP không?
Hãy cùng AYP thiết kế 10 năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn thông qua loạt bài của dịch giả Nguyễn Hồng Vân, hợp tác với Học viện Awaken Your Power thông qua loạt bài của tác giả Darren Hardy.
Và đừng bao giờ quên:
“Làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc.”
– Khuyết danh.

[Phần hấp dẫn tiếp theo]: Tìm và định nghĩa về những mục tiêu lớn trong đời
Đón đọc vào ngày 23/6/2016

P/S:
Cách đây mấy hôm, mấy ad chúng tôi ngồi lại và ngẫm nghĩ, liệu AYP có thực sự giúp các bạn HÀNH ĐỘNG. Hay chỉ là CẢM HỨNG nhất thời rồi sau đó bạn lại là chính mình của ngày hôm qua. 4 năm đại học không phải là nhiều để các bạn có thể thu nhập cho đủ kiến thức, rèn luyện kỹ năng, làm giàu vốn sống và kinh nghiệm của mình. AYP muốn có 1 cái gì đó để các bạn có thể làm được ngay, không cần phải chần chừ quá lâu, quá phức tạp.
Và chúng tôi nhận ra chẳng đi đâu xa, các bạn hoàn toàn có thể đến gần chúng tôi, ngay bây giờ hoặc ngay trong ngày mai. Để chúng ta gặp nhau. Để AYP đồng hành cùng thời sinh viên tuyệt vời nhất ! Dưới đây là chương trình do AYP tổ chức mà bạn nhất định phải tham dự nếu còn là sinh viên. Khóa học vì cộng đồng “THIẾT KẾ THỜI SINH VIÊN TUYỆT VỜI” là một trong những nơi bạn có thể đến để học hỏi và trau dồi bản thân.

[gdlr_styled_box content_color=”#ffffff” background_color=”#ff6600″ corner_color=”#ff6600″ ]Tổ chức trong 4 tiếng miễn phí, giúp sinh viên nắm được xu hướng thị trường (5 năm tới thị trường sẽ cần gì), để chuẩn bị ngay từ bây giờ, truyền động lực giúp bạn quyết liệt hơn với mục tiêu trong cuộc sống  và giới thiệu về 7 thói quen hiệu quả cho bạn trẻ thành đạt[/gdlr_styled_box]

Share:

More Posts

Send Us A Message