Top 5 app quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí

Quản lý tài chính cá nhân là thói quen tạo thêm giá trị và giúp bạn kiểm soát cuộc sống dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để trở thành một phù thuỷ kiểm soát tốt ví tiền của mình thì bạn phải thường xuyên rèn luyện. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn với những quyển số lấp đầy bởi các con số chi tiêu và ngại mò mẫm lại thì công nghệ sẽ giảm gánh nặng cho bạn. Nhiều app quản lý chi tiêu ra đời nhằm tạo cảm hứng và giúp việc quản lý tài chính cá nhân thêm đơn giản, hiệu quả hơn. AYP đã tổng hợp và nhận thấy đây là Top 5 ứng dụng quản lý chi tiêu ios, android miễn phí mà bạn có thể tham khảo.

PocketGuard – app quản lý chi tiêu vượt trội hàng đầu

PocketGuard là đề cử đầu tiên trong top 5 phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí với tính năng an toàn, vượt trội. Sử dụng mã hóa SSL 128-bit và bảo vệ dữ liệu với chế độ bảo mật bằng mã PIN 4 chữ số. PocketGuard giúp chủ nhân giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng cũng như chi tiêu hằng ngày vô cùng hiệu quả.

Ung dung quan ly chi tieu
PocketGuard sẽ tự động lưu lại các hóa đơn và thu nhập theo tháng định kỳ

 

Bên cạnh đó, app quản lý chi tiêu còn có khả năng tự động hóa trong việc lưu lại các hóa đơn và thu nhập theo tháng định kỳ. Đây là giải pháp hoàn hảo trong việc so sánh chi tiêu hàng tháng, từ đó ngăn ngừa tình trạng bội chi. Hơn nữa, PocketGuard còn chinh phục người dùng bởi vô vàn các tiện ích khác như cảnh báo ngày thanh toán thẻ tín dụng, chi trả các loại chi phí khác và tiền lương,…

  • Tải ứng dụng cho iOS 
  • Tải ứng dụng cho Android

Bạn đã biết: 

HomeBudget – trợ thủ đắc lực trong việc quản lý tài chính cá nhân

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trong việc quản lý tài chính cá nhân thì HomeBudget – app quản lý chi tiêu sẽ là giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời. Không chỉ là một ứng dụng lập kế hoạch tài chính đa nền tảng mà HomeBudget còn thiết kế một mục riêng nhằm theo dõi các chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư trong tài khoản ngân hàng. Tất cả sẽ được thể hiện thông qua biểu đồ – đồ thị và được phân tích bằng công cụ riêng. Nhờ vậy, bạn có thể kiểm soát và quản lý tài chính một cách thông minh và hiệu quả.

 

app iso quan ly tai chinh ca nhan
HomeBudget có biểu đồ thể hiện riêng với mật khẩu bảo vệ để truy cập vào dữ liệu

Ngoài ra, với ứng dụng này người dùng còn có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hoá đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí cố định, thay đổi và cài đặt tùy ý để tự động tính toán thu nhập của bạn. HomeBudget có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, với giao diện chính của ứng dụng bằng tiếng Anh nên đối với một số người dùng sẽ phải mất nhiều thời gian hơn khi sử dụng.

  • Tải ứng dụng cho iOS 
  • Tải ứng dụng cho Android

Money Lover – app quản lý chi tiêu đơn giản và hiệu quả

 

ung dung quan ly chi tieu
Kiểm soát ngân sách chi tiêu dễ dàng hơn với Money Lover

Money Lover chính là “cái tên vàng” trong làng ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả hàng đầu. Ứng dụng này đã đạt Giải Nhất Cuộc thi Nhân tài Đất Việt năm 2014 cho hạng mục Ứng dụng di động xuất sắc nhất. App quản lý chi tiêu này hỗ trợ người dùng thiết lập các mức chi tiêu một cách thông minh và hiệu quả. Thông qua khả năng phân loại các khoản tiền như ăn uống, nhà ở, mua sắm, lương, thưởng,… Từ đó, giúp bạn cải thiện thói quen quản lý tài chính cũng như chủ động hơn trong việc điều chỉnh các hành vi tiêu dùng không phù hợp. Đặc biệt, tính năng “đồng bộ đám mây” cho phép chúng ta tiếp cận và cập nhật thông tin tài khoản Money Lover của mình từ nhiều thiết bị di động và máy tính khác. Giờ đây, bạn có thể quản lý chi tiêu mọi lúc mọi nơi.

  • Tải ứng dụng cho iOS 
  • Tải ứng dụng cho Android

Mint – phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân phổ biến nhất

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Mint khi gọi tên các app quản lý chi tiêu tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Với những tính năng thông minh, vượt trội, ứng dụng này đã thu hút trên 10 triệu lượt sử dụng. Mint giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về tình hình cũng như triển vọng tài chính của mình thông qua thông tin từ tất cả các tài khoản, thẻ và khoản đầu tư được cung cấp.

Phan mem quan ly chi tieu ca nhan
Mint liên tục kiểm tra điểm số thẻ tín dụng, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên chi tiêu hữu ích

Hơn nữa, phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân này còn liên tục kiểm tra điểm số thẻ tín dụng, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Nhằm giảm chi phí và tiết kiệm nhiều hơn. Đặc biệt, bạn cũng có thể lưu trữ và xem tất cả các vấn đề liên quan đến tài chính cá nhân cả Online và Offline. Dữ liệu của bạn được bảo vệ với mã hóa 128-bit và mã bảo mật bao gồm 4 chữ số. Trong trường hợp thiết bị di động của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất, tất cả các thông tin tài khoản của bạn có thể bị xóa từ xa.

  • Tải ứng dụng cho iOS 
  • Tải ứng dụng cho Android

Có thể bạn cần:

Spendee – phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí

app quản lý chi tiêu
Spendee là một ứng dụng quản lý chi tiêu với giao diện Infographics đầy màu sắc

Spendee là app quản lý chi tiêu thu hút người dùng bởi giao diện Infographics đầy màu sắc. Với việc đưa ra những phân tích tài chính, phân chia thu nhập và chi phí rõ rệt, Spendee sẽ giúp bạn tối ưu hóa ngân sách. Điểm cộng của ứng dụng này chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể chia sẻ tài khoản chung với gia đình, bạn bè hoặc theo dõi tài chính với nhiều loại tiền tệ cùng lúc. Ngoài ra, Spendee còn có thể giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu cho các dịp đặc biệt như: nghỉ hè, đám cưới, lễ kỷ niệm,…

  • Tải ứng dụng cho iOS 
  • Tải ứng dụng cho Android

Trên đây là top 5 app quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những giải pháp thông minh và tiện ích này, bạn có thể làm chủ tài chính cũng như cuộc sống của chính mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

Share:

More Posts

Send Us A Message