Top 5 ứng dụng, phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày hiệu quả

“Chúng ta đều muốn có thời gian, nhưng lại không biết cách sử dụng nó”

Câu nói của William Penn có khiến cho bạn thấy chạnh lòng? Bởi ông ấy nói đúng, để sử dụng thời gian một cách hiệu quả thì không hề dễ dàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, các app lập kế hoạch cá nhân ra đời, giải quyết bài toán kế hoạch hoá công việc giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chủ động hơn trong cuộc sống. Cùng tham khảo top 5 ứng dụng, phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày hiệu quả để không lãng phí “tuổi thanh xuân” của chúng ta.

Any.do – Phần mềm lập kế hoạch cá nhân hoàn hảo

So với các ứng dụng tương tự khác. Any.dophần mềm lập kế hoạch cá nhân hoàn hảo bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật, ưu việt. Phần mềm này có thể được cài đặt phổ biến trên iOS, Android và các thiết bị, nền tảng khác. Đóng vai trò như một người trợ lý thực thụ, Any.do có thể nhớ tất cả những công việc và nhiệm vụ bạn phải làm hằng ngày. Đồng thời, liệt kê danh sách các công việc, đánh dấu trạng thái hoàn thành hay chưa? Có thể tùy chỉnh nhắc nhở vào những thời điểm mà chúng ta cài đặt.

phần mềm lập kế hoạch cá nhân
Any.do hỗ trợ người dùng sắp xếp các công việc một cách khoa học

 

Đặc biệt, với Task & To-do list – Any.do, người dùng chỉ cần lên lịch các công việc, việc sắp xếp một cách khoa học đã có ứng dụng tự động “lo”. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thiết lập các thư mục công việc riêng biệt chẳng hạn như các công việc trên công ty, công việc ở nhà,… để dễ dàng quản lý hơn. Điểm cộng của phần mềm lập kế hoạch cá nhân này chính là thiết kế đẹp, giao diện rõ ràng, thân thiện cùng khả năng đồng bộ các ghi chú trên nhiều thiết bị khác nhau.

 • Tải ứng dụng trên: iOS
 • Tải ứng dụng trên: Android
 • Tải ứng dụng trên: PC

Bạn có biết:

Lập kế hoạch cá nhân hàng ngày hiệu quả cùng Evernote

Bạn đang gặp vấn đề trong việc lập kế hoạch cá nhân hàng ngày cho chính mình? Bạn bế tắc trước sự thu hẹp của quỹ thời gian? Evernote sẽ là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo cho bạn. Đây là phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày phù hợp với hầu hết tất cả mọi người với nhiều đặc thù công việc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này tại nhiều hệ điều hành khác nhau, thậm chí ở nền tảng Website.

phần mềm lập kế hoạch cá nhân
Evernote giúp bạn làm chủ cuộc sống và sử dụng quỹ thời gian hiệu quả hơn

 

Với tính năng Smart Search tiên tiến, Evernote giúp chủ nhân quản ghi chú, thời gian và công việc một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể quản lý các task mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi bạn offline nhờ khả năng có thể đồng bộ hóa giữa máy tính và thiết bị di động của ứng dụng này. Ngoài ra, điểm giúp Evernote chinh phục hàng triệu người dùng chính là giao diện vô cùng đẹp mắt, thân thiện và khoa học. Từ đó, tạo cảm hứng cho việc hình thành thói quen lập kế hoạch cá nhân hàng ngày và đảm bảo thực hiện hiệu quả, đạt năng suất cao.

 • Tải ứng dụng trên: iOS
 • Tải ứng dụng trên: Android
 • Tải ứng dụng trên: PC

Due – Phần mềm lập kế hoạch cá nhân phổ biến

Due chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người “não cá vàng” hoặc có thói quen “nước đến chân mới nhảy”. Với phần mềm lập kế hoạch cá nhân này, người dùng sẽ không phải loay hoay trong nỗi ám ảnh mang tên “làm gì hôm nay?”. Bởi các task sẽ được Due tự động theo dõi và không ngừng nhắc nhở các nhiệm vụ bạn đã đặt ra trước đó cho đến khi hoàn thành mới thôi. Ngoài ra, ứng dụng lập kế hoạch cá nhân này thuyết phục người dùng bởi sự đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

ứng dụng lập kế hoạch cá nhân
Việc lập kế hoạch cá nhân mỗi ngày dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của phần mềm Due

 

 • Tải ứng dụng trên: iOS

Bạn có biết: Sinh viên khởi nghiệp gặp khó khăng nếu thiếu những kỹ năng sau

Wunderlist – Giải pháp lập kế hoạch cá nhân hoàn hảo

Danh mục những phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày hiệu quả nhất hiện nay gọi tên Wunderlist. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí ứng dụng này trên tất cả các hệ điều hành và đồng bộ dễ dàng khi đổi điện thoại. Đặc biệt, tính năng đặt Avatar, đính kèm video, audio,… giúp việc lập kế hoạch cá nhân hàng ngày trở nên sinh động hơn.

Lập Kế Hoạch Cá Nhân
Wunderlist là một trong những phần mềm lập kế hoạch cá nhân hiệu quả nhất hiện nay

 

Cách thức làm việc của Wunderlist là list. Ứng dụng này cho phép người sử dụng chia list thành nhiều project hoặc các loại công việc khác nhau để dễ dàng quản lý. Trong đó, việc đặt lịch hoàn thành công việc hàng ngày theo sở thích và nhận nhắc nhở thường xuyên nếu có nhu cầu sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả nguồn lực thời gian.

 • Tải ứng dụng trên: iOS
 • Tải ứng dụng trên: Android
 • Tải ứng dụng trên: PC

Sử dụng quỹ thời gian hiệu quả cùng Trello

Trello được biết đến với tên gọi là phần mềm nhắc nhở công việc dành cho iOS, Android và nền tảng Website với các sử dụng độc đáo và dễ hiểu nhất hiện nay. Đây là ứng dụng thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người trên thế giới. Cách thức hoạt động của phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày này là cho phép người dùng tạo ra nhiều dự án. Trên mỗi dự án có thể tạo ra các list việc cần làm, trong mỗi list việc làm sẽ có nhiều công việc cần xử lý. Từ đó, cho bạn cái nhìn tổng quan về kế hoạch cá nhân mỗi ngày và động lực để thực hiện chúng một cách khoa học, hiệu quả.

phần mềm lập kế hoạch cá nhân
Trello cho phép người dùng sử dụng trên các hệ điều hành như iOS, Android và nền tảng Website
 • Tải ứng dụng trên: iOS
 • Tải ứng dụng trên: Android
 • Tải ứng dụng trên: PC

Trên đây là top 5 ứng dụng, phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày hiệu quả được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn giúp cuộc sống và công việc luôn ổn định, phát triển và ngày càng tốt đẹp. Còn chần chờ gì mà không tải và trải nghiệm các phần mềm, ứng dụng trên ngay hôm nay!

Có thể bạn quan tâm:

Share:

More Posts

Send Us A Message