Top 8 phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại cho phép bạn có thể học Tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào từ chính chiếc điện thoại của mình thay vì chỉ ngồi nhà và học theo phương pháp truyền thống từ sách vở. Nếu bạn đang tìm cho mình những phần mềm học Tiếng Anh trên điện thoại, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Học viện Kỹ năng AYP nhé!

Bắn TIẾNG ANH như gió… Dễ hay Khó??? | Nguyễn Hữu Trí

 

Duolingo

Phần Mềm Học Tiếng Anh
Phần mềm học Tiếng Anh Duolingo

 

Là một trong những phần mềm học Tiếng Anh sở hữu đầy đủ hệ thống kiến thức và bài tập đủ mọi cấp độ, Duolingo hiện đang được nhiều người dùng đánh giá cao bởi những tiện ích mà nó mang lại. Với Duolingo, bạn có thể thoải mái rèn luyện và trau dồi thêm kỹ năng Tiếng Anh của mình hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, phần mềm này còn được đánh giá cao bởi việc thường xuyên cải tiến, nâng cấp nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc học tập.

 

Tiếng Anh giao tiếp với Elight

Được phát triển bởi UniTech, phần mềm học Tiếng Anh giao tiếp với Elight là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Thông qua những video chuyên đề được đầu tư khá bài bản cả về nội dung và hình ảnh, Tiếng Anh giao tiếp với Elight giúp người học cảm thấy thú vị và dễ tiếp thu hơn.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí
Tiếng Anh giao tiếp với Elight

 

Với 4 phần nội dung, gồm: Giao tiếp cho người mới bắt đầu, Giao tiếp nâng cao, Phát âm chuẩn trong tiếng Anh và Từ vựng, phần mềm này trang bị cho người học những kiến thức từ căn bản nhất cho tới nâng cao, từ đó người học có thể từng bước nâng cao trình độ và giao tiếp thành thạo. Đây là một trong những phần mềm tự học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí được nhiều người dùng đánh giá cao và chọn lựa sử dụng.

 

Luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp

Luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp là một phần mềm tập trung vào việc hỗ trợ người học nâng cao khả năng nghe thông qua hơn 1000 cụm từ thành ngữ phổ biến của người bản địa cùng hơn 3000 từ vựng chuẩn của từ điển Oxford.

Cách sử dụng của phần mềm được đánh giá là khá thân thiện, Luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn có kỹ năng nghe hoàn thiện. Đây cũng là một trong những phần mềm học từ vựng Tiếng Anh rất tốt cho những bạn muốn tích lũy thêm vốn từ cho mình.

Đừng ngần ngại thử trải nghiệm phần mềm này đối với việc luyện nghe của bạn nhé!

  • Tải Luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp trên trên Google Play: Tại đây

 

Đọc thêm: 04 cách học Tiếng Anh online miễn phí cho sinh viên

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Đây là một trong những phần mềm học Tiếng Anh bạn nên thử trải nghiệm bởi sự thú vị và hiệu quả mà nó mang lại. Với hơn 20 chủ đề phủ hầu hết các lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, phần mềm này mang tới cho người học một cách học trực quan, sinh động, dễ tiếp thu. Đặc biệt, khi kết nối Internet, phần mềm này có thể hỗ trợ bạn đọc từ trực tiếp. Đây là một trong những tính năng ưu việt của phần mềm này.

  • Tải Học Tiếng Anh Giao Tiếp trên trên Google Play: Tại đây

 

Memrise

Với Memrise, bạn có thể học ngay cả khi có kết nối Internet hay không. Điều thú vị là phần mềm này không chỉ giúp bạn học Tiếng Anh mà còn tích hợp rất nhiều ngôn ngữ khác. Thông qua các bài học được đóng góp từ các thành viên của cộng đồng Memrise, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và thiết lập cho mình hệ thống kiến thức phong phú.

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí
Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí Memrise

 

Bên cạnh đó, nhằm giúp người học có thể thoải mái, thư giãn để nâng cao hơn nữa hiệu quả tiếp thu các bài học, ứng dụng này còn có cả các trò chơi giải trí. Với các trò chơi này, người học sẽ thu lại được kết quả học tập tốt hơn nhờ sự thoải mái tinh thần.

 

Johnny Grammar’s word Challenge

Đây là phần mềm học Tiếng Anh của British Council (còn gọi là Hội đồng Anh). Thông qua hình thức trắc nghiệm, phần mềm này giúp bạn có thể kiểm tra kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, chính tả… Càng trả lời được nhiều câu hỏi nhất trong vòng 60 giây bạn sẽ càng cho thấy khả năng Tiếng Anh của mình.

Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh
Johnny Grammar’s word Challenge

 

Với 10 nhóm chủ đề được thiết kế lồng ghép trong các câu hỏi trắc nghiệm cấp độ từ dễ đến khó, Johnny Grammar’s word Challenge giúp bạn đa dạng hóa từ vựng, cấu trúc ngữ pháp… Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí này giúp ích rất tốt cho bạn trong việc phát triển toàn diện kỹ năng của bộ môn này.

  • Tải Johnny Grammar’s word Challenge trên trên Google Play: Tại đây
  • Tải Johnny Grammar’s word Challenge trên trên App Store: Tại đây

 

Two min English

Phan Mem Hoc Tieng Anh Two Min English
Two min English

 

Thông qua hàng trăm các video thuộc nhiều nhóm chủ đề khác nhau, Two min English là phần mềm học Tiếng Anh phù hợp với những người có trình độ Tiếng Anh chưa cao. Tốc độ truyền đạt thông tin vừa phải, lại có thêm phụ đề và phần lời thoại cho mỗi video được đăng tải trên website twominenglish.com, người dùng sẽ cực kỳ dễ dàng theo dõi và luyện trình độ Tiếng Anh nâng dần lên.

  • Tải Two min English trên trên Google Play: Tại đây

 

Phrasalstein

Phần mềm học Tiếng Anh Phrasalstein tập trung vào nội dung cụm động từ (phrasal verb) trong tiếng Anh. Điểm đặc biệt của phần mềm này là giao diện khá “kinh dị” nhưng khi mở vào bên trong phần mềm lại có các phần minh họa rất hài hước, giúp người học thấy hứng thú và dễ học hơn.

  • Tải Phrasalstein trên trên Google Play: Tại đây
  • Tải Phrasalstein trên trên App Store: Tại đây

 

Tiếng Anh ngày càng trở thành một công cụ quan trọng, giúp bạn sở hữu thêm một chiếc chìa khóa để mở cánh cửa tương lai thuận lợi hơn. Chính vì vậy, bạn hãy tích cực học tập, rèn luyện, trau dồi kỹ năng Tiếng Anh của mình mọi lúc, mọi nơi, thuận lợi nhất là học ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Với những gợi ý về các phần mềm học Tiếng Anh miễn phí này, Học viện kỹ năng AYP hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho việc học Tiếng Anh của bạn!

Share:

More Posts

Send Us A Message