TRIẾT LÍ SỐNG TRƯỚC TUỔI 25

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Mới đây, Fung đã chia sẻ với tờ BusinessInsider về những bài học trong cuộc sống anh rút ra được khi bước sang tuổi 25. Anh nói: “Không có bất cứ công thức nào cho sự thành công trong cuộc sống, nhưng có rất nhiều bài học nhất định phải nhớ và phải học để trợ giúp cho quá trình đó”.

Derrick Fung, sinh năm 1987 hiện là CEO công ty âm nhạc Tunezy có trụ sở tại New York. Dù còn rất trẻ, nhưng anh đã được tạp chí Forbes đánh giá cao về tài năng cũng như sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Dưới đây là những chia sẻ Fung đã đúc rút được sau khi bước sang tuổi 25:

1 2 3 4 5 6 7

thiết kế thời sinh viên-3

[gdlr_notification icon=”icon-flag” type=”color-border” border=”#99d15e” color=”#000000″]ĐAM MÊ chỉ có một nhưng SỞ THÍCH thì có nhiều. Bạn thực sự mong muốn TÌM KIẾM VÀ THEO ĐUỔI “nó” .

Bạn cần:
1. Biết mình biết ta, hiểu rõ bản thân, hiểu rõ thị trường, CÓ MỤC TIÊU và sự CHUẨN BỊ cho “nó” trước khi bước vào “trường đời”. Trăm trận sẽ trăm thắng.
2. Có BÍ KÍP DUY TRÌ “nó” để KHÔNG BỎ CUỘC với MỤC TIÊU.
3. Có được PHƯƠNG PHÁP + Hệ thống KỸ NĂNG GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU .

AYP dành tặng 50 cơ hội tham dự Hội Thảo MIỄN PHÍ THAM DỰ MIỄN PHÍ HỘI THẢO THIẾT KẾ THỜI SINH VIÊN TUYỆT VỜI CỦA AWAKE YOUR POWER ĐỂ Có được THÀNH CÔNG BỀN VỮNG trong sự nghiệp [gdlr_button href=”https://ayp.vn/form/registerform/72
” target=”_self” size=”small” background=”#F62B0A” color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/gdlr_button][/gdlr_notification]

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cập nhật những bài viết mới nhất từ ayp

Khám phá thêm