TRƯỞNG THÀNH, CÓ NHẤT THIẾT HAY KHÔNG?

truongthanh750

Nếu cái giá của sự trưởng thành là không còn được phép đặt ra những câu hỏi ngốc nghếch “Tại sao…?”, mà phải luôn chôn chặt tất cả thắc mắc của bản thân vì sợ bị người khác khinh thường.

Tôi thà rằng bản thân mãi không trưởng thành.

Nếu cái giá của sự trưởng thành là không còn nhớ nổi cảm giác say mê làm một công việc gì đó đến quên ăn quên ngủ, mà thay bằng mỗi quyết định luôn bị trói chặt trong các vấn đề cơ bản như “Lương có cao không?”, “Có phải công ty đa quốc gia hay không?”, “Ba mẹ có hãnh diện được không?”, …

Tôi thà rằng bản thân mãi không trưởng thành.

Nếu cái giá của sự trưởng thành là không còn có thể vô tư kết bạn, thích ai, ghét ai cũng không cần giấu giếm thay vào đó mỗi khi ai đó cười nói với mình, tối về đều trăn trở tự hỏi người ta có tốt với mình thật không, người ta có đang vụ lợi gì không,…?

Tôi thà rằng bản thân mãi không trưởng thành.

Thôi thì xin nhường lại trưởng thành cho những kẻ bản lĩnh đầy tham vọng ngoài kia, còn ta hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ, theo đuổi một tương lai đến bản thân mình cũng không chắc chắn, cứ tiếp tục đắm chìm trong những cung bậc thăng trầm của cảm xúc. Có đôi lúc vui mừng hớn hở như một đứa trẻ khi thứ mình dốc sức bắt đầu có kết quả, cũng có những đêm đau khổ tột cùng vì quá tin ai đó để rồi nhận lại toàn sự xảo trá… Nhưng ít ra chính những cảm xúc vụn vặt ấy mà ta biết rằng mình đang sống.

Sống mà, có khó gì, miễn không hổ thẹn với lòng là đủ!

khatkhao

-Hy-

THAM DỰ KỸ NĂNG NGHỆ THUẬT
CHIA SẺ VÀ THUYẾT TRÌNH

[gdlr_styled_box content_color=”#ffffff” background_color=”#ff6600″ corner_color=”#ff6600″ ]– Biết thuyết trình (Public Speaking) thật sự là gì, tại sao rất nhiều người biết nó quan trọng nhưng không nhiều người làm tốt nó.
– Chia sẻ về:
» Why (tại sao bạn nhất thiết phải sở hữu được kĩ năng thuyết trình)
» How (rèn luyện kĩ năng đó bằng cách nào, bao gồm 4 bước từ một người không có khả năng thuyết trình đến thuyết trình một cách trôi chảy, gây ấn tượng)
» What (3 yếu tố tập luyện trong thuyết trình).
– Giới thiệu khóa huấn luyện Public Speaking.[/gdlr_styled_box]

Share:

More Posts

Send Us A Message