Chào mừng bạn đến với Học viện Kỹ năng AYP!

 

Tại Học viện Kỹ năng AYP, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học tập và phát triển bản thân. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn hiểu rõ trách nhiệm của bản thân khi tham gia các chương trình học tập của chúng tôi.

 

Chịu trách nhiệm cá nhân

Bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm cho việc đạt được mục tiêu của mình trong học tập và cuộc sống. Các chương trình của Học viện cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng và công cụ để bạn tự mình phát triển. Chúng tôi không cung cấp liệu pháp tâm lý, và người dẫn dắt không phải là chuyên gia, bác sĩ tâm lý.

Bạn có hoàn toàn tự do quyết định và tự chịu trách nhiệm cho bản thân trong và ngoài chương trình của Học viện. Bạn chỉ cần tuân thủ các quy định chung trong các buổi đào tạo và hoạt động luyện tập trong khóa học.

 

Bảo mật thông tin

 

Từ phía học viện AYP:

Cam kết bảo mật thông tin hình ảnh, tin nhắn, video, thông tin cá nhân của học viên. Chỉ được sử dụng trong trường hợp được sự đồng thuận của học viên.

 

Từ phía học viên tham gia:

Cam kết bảo mật thông tin của những học viên khác của học viện bao gồm (Hình ảnh, tin nhắn, video, thông tin cá nhân). Chỉ được sử dụng trong trường hợp được sự đồng thuận của học viên.

Cam kết không chia sẻ nội dung đào tạo bao gồm (Nội dung được học trong khoá, tài liệu học tập, record) ra bên ngoài với mục đích cá nhân.

 

Cảm xúc và phản ứng

Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm cho cảm xúc và phản ứng của mình đối với tài liệu và thông tin chia sẻ trong chương trình.

 

Hỗ trợ

Học viện AYP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình học tập. Chúng tôi cung cấp đội ngũ hỗ trợ được đào tạo bài bản để giải đáp thắc mắc, hỗ trợ bạn trong việc sử dụng các công cụ học tập và giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn cần chủ động tham gia học tập và thực hành để đạt được mục tiêu của mình.

 

Miễn trừ trách nhiệm

Bạn hiểu và đồng ý rằng Học viện AYP không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thương nào về thể chất hoặc tinh thần có khả năng xảy ra khi bạn tham gia chương trình. Để đáp lại quá trình tham gia chương trình, bạn miễn trừ mọi cáo buộc trong hiện tại và tương lai chống lại Học viện AYP, người đứng đầu, nhân viên, đại diện của Học viện AYP (nếu có), phát sinh từ việc bạn tham gia chương trình.

 

Tham gia và kết quả

Hiệu quả học tập của bạn phụ thuộc vào sự tham gia đầy đủ và tự chịu trách nhiệm của bạn. Nếu bạn ít đi học hoặc không tham gia chương trình 100%, kết quả bạn có được sẽ không đạt hiệu quả cao. Bạn không nên mong chờ sẽ được chỉ bảo cần làm điều gì.

 

Học phí

Học phí không hoàn lại.

 

Đồng ý

Bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm này để hỗ trợ và đảm bảo trải nghiệm thành công trong chương trình.

 

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Trụ sở chính: 82/18 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0388528218
Email: support.awakenyourpower@ayp.vn