Biết Được 5 BÍ MẬT Trong Masterclass này, Không Còn Sợ Đánh Mất Cơ Hội Nào Vì Khả Năng Giao Tiếp Kém.

3 Cách Xây Dựng Sự Tự Tin Đơn Giản (ít người biết)

Tự tin hơn đôi khi không quá khó như nhiều người nghĩ. Thông qua 3 hoạt động đơn giản này ngay lập tức bạn sẽ có thêm cho mình sự tự tin để dám nói những gì mình nghĩ, làm những gì mình muốn.

3 Công Cụ Giao Tiếp Hiệu Quả

Hầu hết mọi người thường giao tiếp theo thói quen và bản năng. Nắm bắt được 3 công cụ này, bạn sẽ "chào tạm biệt" những khoảnh khắc gây hiểu lầm, và mất lòng

#MeTime - #TeamTime - #GrowthTime

Học cách giao tiếp trong 3 khoảng thời gian này sẽ giúp bạn không còn gặp áp lực phải nói, phải thể hiện bản thân trong những lúc mình không muốn.

Vì Sao Bạn Cần Có Kỹ Năng Giao Tiếp

Mọi người thường nghĩ để làm tốt công việc cứ tập trung phát triển chuyên môn là được, giao tiếp làm gì cho mệt. Nhưng kỹ năng giao tiếp là thứ bắt buộc phải có và bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn giữ bạn lại nếu có kỹ năng này.

Lộ Trình Rèn Luyện Khả Năng Nói Chuyện Tự Tin, Dễ Hiểu, Gây Ấn tượng.

Môi trường là điều kiện tiên quyết cần có nếu muốn giỏi trong bất kì lĩnh vực nào. Giao tiếp cũng vậy. Khám phá môi trường của khoá học Public Speaking giúp bạn nâng cấp khả năng giao tiếp thuyết trình của mình.

Người Đồng Hành Cùng Bạn Trong Masterclass:
Trainer Huỳnh Duy Khương

Chào bạn, anh Khương đây!

 

Các bạn có thể nhìn thấy anh “nói” ở một nơi nào đó trên Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok, Spotify hay từng tham gia khóa học dạy “nói” của anh như Public Speaking, Underground Leader.

 

Nhưng chắc ít bạn biết được “nói” là một từ ám ảnh nhất đời anh.

 

“Sao lúc nào bạn cũng im lặng vậy?”“Sao bạn ít nói quá vậy?” Đây là câu anh luôn được hỏi khi còn nhỏ.

 

Lớn lên khi đi làm, siêng năng cày cuốc lên tới vị trí quản lý. Vẫn được nghe những thứ tương tự: “Phòng ban của Khương giống như cái hộp đen vậy đó. Nghĩa là không ai biết team bạn đang làm cái gì, đang dự định gì để mà phối hợp hay hỗ trợ hết!”

 

Đã rất nhiều lần anh tự hỏi: “Cái quái gì đang diễn ra trong cuộc đời mình vậy?”

 

Giờ đây, từ một người trầm tính ít nói, học công nghệ thông tin. Anh có thể dẫn dắt những doanh nghiệp của riêng mình, xây dựng những đội nhóm tuyệt vời, có sự gắn kết sâu sắc với gia đình.

Và đặc biệt là được đồng hành với rất nhiều học viên để giúp họ có được bản lĩnh trong giao tiếp, tìm được tiếng nói riêng và tìm được nơi mình thuộc về.

 

Chặng hành trình đó củng cố cho anh một niềm tin, là nền tảng cho những thứ anh làm: “Your voice deserves to be listened.” – “Tiếng nói của bạn xứng đáng được lắng nghe.”

 

Những khoá huấn luyện, hay bài học kinh nghiệm anh share trên các kênh của mình cũng nhằm một mục tiêu:

 

Discover your true voice.

Make it understandable and valuable.

 

Và ngay lúc này, bạn có nghe thấy nó không? Tiếng nói ngay bên trong chính mình?

 

Nếu nó nói với bạn là hãy bắt đầu hành động đi. Thì anh rất hào hứng để cùng đồng hành với bạn trong chặng hành trình sắp tới.

 

Kí tên.

Khương

Huỳnh Duy Khương Đã Từng Xuất Hiện Trên