(Mới + HOT) Học Quản lý tài chính cá nhân từ con số 0 cho tới khi có kết quả. Xem tại đây

Đã có thể làm sinh trắc online ngay tại nhà của bạn!

TẠI SAO SINH TRẮC VÂN TAY CAD CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN?

Sinh Trắc Vân Tay là 1 ngành khoa học chính thức từ đầu thế kỷ 19. Kết quả nghiên cứu cho thấy dấu vân tay liên kết trực tiếp với não bộ của một cá nhân từ tuần 13 – 19. 

 

Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn đưa ra bản danh sách những nghề nghiệp phù hợp giúp bạn sớm có định hướng nghề nghiệp chính xác.

Bên cạnh bài báo cáo Sinh Trắc Vân Tay bạn được hỗ trợ từ Chuyên Viên Tư Vấn để lắng nghe hiểu trăn trở của bạn và đưa ra chiến lược phát triển bản thân tối đa. 

 

0
Workshop
0
khách hàng
0 %
hài lòng
0 %
chuẩn xác

DIỄN GIẢ

Nguyễn Hữu Trí

  • Chia sẻ với hơn 200.000 sinh viên khắp 42 trường Đại học, Cao đẳng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ.

  • Trực tiếp giảng dạy hơn 140 Khóa huấn luyện Awake Your Power: 10.700 học viên với hơn 10.000 giờ huấn luyện.

  • Huấn luyện giảng viên Đại học Văn Lang, lãnh đạo của Tập đoàn Johnson & Johnson, Vinamilk, Sony, HSBC, Phú Quý Corporation, Oriflame…

  • Thành lập, trực tiếp dẫn dắt và sở hữu 7 doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, truyền thông, nhà hàng và khách sạn.

  • 21 tuổi: Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học quốc gia Singapore – NUS, là 1 trong 3 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất NUS.

  • 23 tuổi: Xây dựng Kumon Việt Nam. Trở thành Lãnh đạo trẻ tuổi xuất sắc nhất của Kumon Châu Á Thái Bình Dương.

  • 27 tuổi: Người Việt đầu tiên tham gia diễn thuyết tại diễn đàn giáo dục lớn nhất Singapore –Singapore Education Summit.

  • 29 tuổi: Sáng lập Trung tâm ứng dụng công nghệ Sinh trắc vân tay CAD.

  • 31 tuổi: Sáng lập trung tâm Anh ngữ Language Alive!, tiên phong trong việc phổ biến phương pháp học tiếng Anh tự nhiên. Trở thành cổ đông chiến lược của Windmills Hospitality Corporation.

  • 32 tuổi: Đồng sáng lập Công ty truyền thông AHA! Agency, tiên phong trong việc phát triển social marketing. Đồng sáng lập hệ thống khách sạn YOLO Hostel & Bar, tiên phong phát triển mô hình du lịch kết nối và trải nghiệm tại Đà Lạt. Trở thành đối tác chiến lược của ADVO Education Group – Singapore.

 

THAM DỰ WORKSHOP BẠN SẼ ĐƯỢC BIẾT:

 

1/ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay dành cho ai.

2/ Ai là người không nên Sinh Trắc Vân Tay.

3/ Tại sao Sinh Trắc Vân Tay chỉ được sử dụng tại Việt Nam, Singapore,… các nước Châu Á.

4/ Hiểu đúng về Sinh Trắc Vân Tay – không chỉ là một công nghệ scan vân tay là hiểu được cả cuộc đời.

 

Lưu ý:Workshop được tổ chức online qua Zoom.

 

Đăng ký để được tham gia

Link sẽ hiện ra sau 30s thành Link đăng ký sẽ hiện ra sau 30s nữa. Bạn đợi chút nhé và chọn 1 ngày tham dự phù hợp

Cảm nhận khách hàng

Quang Phú - Lập trình viên IT

Phải nói khi mà mình scan, tư vấn xong và đọc lại cuốn report thì mình đã thật sự hiểu bản thân mình rồi nhưng nó chỉ là một phần nhỏ. Lúc mà liên tục được trải nghiệm sinh trắc thì mình đã dần thật sự hiểu mình hơn. Cảm ơn anh Dũng tư vấn viên và trung tâm sinh trắc CAD đã giúp cho mình có cơ hội thay đổi.

Quỳnh Trân - sinh viên năm 1 ngành Quản trị Kinh Doanh trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Mình làm sinh trắc vân tay hồi tháng 5/2017 để trả lời câu hỏi mình là ai và khả năng cũng như điểm mạnh của mình là gì😄. Và sinh trắc đã giúp mình trả lời những câu hỏi đó. Hơi buồn khi ngành mình đang học lại liên quan đến nghiên cứu (đó là điểm yếu của mình😔😔😔) trong khi khả năng cũng như điểm mạnh của mình thì liên quan đến tương tác con người nhiều hơn.😅 Và để giải quyết vấn đề đó mình vẫn học trong ngành nghiên cứu của mình và ngoài ra mình còn apply vô môi trường CAD để có thể hiểu thêm về bản thân mình cũng như có thể phát triển những khả năng mạnh của bản thân.😜 

Hồ Hạnh Hoàng Mi - Nhân viên kinh doanh Công ty TNHH Kaori Việt Nam

Cơ duyên đến với CAD đã giúp mình định hình rõ hơn về bản thân cũng như định hướng tương lai của chính mình. Mình đã rất mơ hồ và mông lung trước khi đến đây, nhưng sau khi làm Sinh trắc học dấu vân tay đã giúp mình hiểu và phát huy những thế mạnh, kiểm soát những điểm yếu, và sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống! ❤️Xin chân thành cảm ơn đội ngũ CAD rất nhiều!❤️