XUẤT PHÁT ĐIỂM THẤP CHƯA BAO GIỜ LÀ MỘT RÀO CẢN

Hồi mới chân ướt chân ráo bước vào team CC ngồi vòng tròn với học viên Win sợ toát hết mồ hôi, ướt sũng áo phải nhờ bên kỹ thuật để một chiếc quạt ở phía sau mình, trong khi người lại run, miệng nói lắp bắp đến nỗi học viên cũng nhận ra là Win đang mất tự tin.

Thất vọng, buồn bã nhất về bản thân là sau khi ngồi vòng tròn chia sẻ xong các bạn CC khác đều có học viên đăng ký, còn Win chẳng có một học viên nào và sau một thời gian những đứa bạn vào chung đợt cùng Win đều đã có kết quả, chỉ có mình Win là vẫn dậm chân tại chỗ.

Không thể chấp nhận kết quả đó. Người ta giỏi người ta nỗ lực một, Win chưa giỏi Win phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba… Các bạn một tuần đăng ký làm mấy buổi, Win đăng ký nguyên một tuần, rèn luyện khả năng nói trong vòng tròn mỗi ngày, vừa học hỏi những anh chị đi trước vừa thực hành rồi từ nhìn nhận lại khắc phục từng yếu điểm của bản thân.

Cuối cùng, sau một thời gian rèn luyện liên tục Win bắt đầu close được nhiều học viên hơn, khả năng giao tiếp cũng tự tin và có duyên hơn rất nhiều.

Cứ thế, Win luôn tự nhắc bản thân mình phải trau dồi học hỏi và nỗ lực mỗi ngày. Cuối năm những cố gắng của Win đã được ghi nhận, Gala CC Win được trao giải “BEST CLOSING-CC close được nhiều học viên nhất hai khóa liên tiếp”, cảm giác đấy hạnh phúc lắm và Win rất tự hào về điều đó.

Bây giờ Win đang cùng với các thành viên của Team xây dựng CC để cuối năm nay Team CC của Win có thể đạt được Team cộng tác viên xuất sắc của năm (nụ cười rạng rỡ trên môi).

– Nguyễn Hùng Phú | AYPer khóa 47

Share:

More Posts

Send Us A Message