Biết Được 5 BÍ MẬT Trong Masterclass này, Bạn sẽ trở thành một người Leader xuất sắc

Sự khác nhau giữa làm việc một mình và làm việc theo nhóm

Lỗi sai của hầu hết mọi người khi bắt đầu "lead" một team, đó là sử dụng tư duy của làm việc một mình để làm việc đội nhóm. Điều này dẫn tới việc lúc nào bạn cũng sẽ trong trạng thái bực bội, mệt mỏi, thất vọng về những người xung quanh mình.

Nghiêm khắc hoặc thân thiện sẽ không giúp bạn quản lý được một team

Thông thường, sẽ có 2 kiểu quản lý. Một là rất độc đoán, khắt khe. Hai là rất thân thiện hòa đồng với mọi người. Cả 2 kiểu này đều sẽ không dẫn bạn đến kết quả mình muốn. Bạn sẽ biết được bạn cần làm gì thay thế để không phải rơi vào tình trạng "Tao-work".

3 Cấp độ thấu hiểu nhân sự

Bạn sẽ hiểu được lý do vì sao nhân sự của mình không chủ động, trách nhiệm trong công việc. Hiểu được 3 cấp độ này sẽ giúp bạn bước đầu tiên, hiểu lý do vì sao mình luôn cảm thấy khó phối hợp với nhân sự của mình.

Cách để phối hợp với những sự khác biệt

Khi đã hiểu về sự khác biệt của nhân sự, vậy bạn cần làm gì để phối hợp với những sự khác biệt đó, tất cả sẽ có trong bí mật số 4 này.

Huy động nguồn lực từ cấp trên

Đây là điều 90% Leader - quản lý đều bỏ qua. Họ đều xem sếp của mình là người để duyệt, báo cáo và không ai nhận ra khi bạn huy động được cấp trên của mình, công việc của bạn sẽ được hoàn thành nhanh hơn rất nhiều.

Người Đồng Hành Cùng Bạn Trong Masterclass:
Trainer Huỳnh Duy Khương

Workshop Leadership (Miễn phí) 5
 • Nếu bạn đã từng theo dõi anh trên những nền tảng mạng xã hội, chắc sẽ từng nghe câu chuyện anh đã từng là một người rụt rè, ít nói. Suốt 4 năm đại học chưa tham gia bất kỳ hoạt động nào.
 • Và khi gặp được người Mentor đầu tiên của anh – Anh Nguyễn Hữu Trí, nhiều bạn sẽ biết là Mr. Quéo. Anh đã có thể thoát khỏi vỏ bọc đó của mình, trở thành một người hoạt bát tự tin, dám chia sẻ, thể hiện bản thân.
 • Nhưng lúc đó, thứ đau khổ nhất với anh đó là việc hòa hợp, phối hợp làm việc với người khác.
 • Khi giữ vai trò quản lý, anh liên tục bị đặt câu hỏi:
 • – Ủa Khương đang làm cái gì vậy? Sao thấy team của Khương làm việc chăm chỉ lắm mà không thấy kết quả?
 • Thậm chí là 1 nhân sự đã từng hỏi anh:
 • – Ủa anh, mình làm quản lý, là sẽ đi họp rồi báo cáo vậy thôi hả anh?
 • Đó là thứ chạm vào sự tự tôn của anh. Anh không chấp nhận người khác nói với mình những điều đó. Và anh quyết tâm, học hỏi, thay đổi, để vượt qua được thử thách ở thời điểm đó – Trở thành một người quản lý mà ai cũng muốn làm việc chung.
 • Và sau hơn 10 năm, anh trở thành một trong những người đứng đầu tại học viện kỹ năng AYP.
 • Anh xây dựng và dẫn dắt nhưng doanh nghiệp của mình, thoát khỏi tình cảnh bù đầu trong công việc. Anh có thời gian cho công việc, gia đình, sở thích cá nhân…
 • Quan trọng hơn hết, anh tạo ra được một đội nhóm tuyệt vời. Ai cũng chủ động, phối hợp, trách nhiệm… Từ đó mà công việc lúc nào cũng được triển khai trơn tru, hiệu quả.
 • Và khi anh đã giúp được những cộng sự, những bạn quản lý cấp dưới của anh trở nên hiệu quả hơn trong công việc.
 • Anh nhìn ra cuộc chơi lớn hơn của mình, là giúp nhiều hơn nữa những bạn quản lý khác, vẫn đang loay hoay trong tình huống của anh ngày xưa.
 • Và đó là lý do anh tạo ra chương trình này – Underground Leader. Bạn không nhất thiết phải dùng chức danh, chỉ cần bạn có khả năng đó. Bạn đã là một quản lý hiệu quả.
Workshop Leadership (Miễn phí) 6

Huỳnh Duy Khương Đã Từng Xuất Hiện Trên

Workshop Leadership (Miễn phí) 7
Workshop Leadership (Miễn phí) 8
Workshop Leadership (Miễn phí) 9
Workshop Leadership (Miễn phí) 10